“นูมิ ราเพซ” เป็น “มาญ่า” ไฟท์เตอร์สาวสายบวก เปิดบัญชีเดือด กลับมาทวงแค้น 10 ปียังไม่สาย ในภาพยนตร์ไฮ-คอนเซปต์สุดระทึก The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ >>

เปิดคลิปลับใน The Secrets We Keep:

“หากคุณได้เจอกับคนที่เป็นดั่งฝันร้ายของคุณอีกครั้ง คุณจะเลือกที่จะวิ่งหนีหรือสู้กับมัน?”

แต่กับเธอคนนี้บอกได้เลยว่าพร้อมบวก! สำหรับ นูมิ ราเพซ หนึ่งในนักแสดงมากความสามารถ ที่คอหนังต่างไม่เคยผิดหวังกับผลงานที่ผ่านมาของเธอ ไม่ว่าจะเป็นบท 7 แฝด จาก What Happened to Monday หรือแฮกเกอร์สาวจาก The Girl with the Dragon Tattoo รวมถึงผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ภาพยนตร์ลุ้นระทึกไฮ-คอนเซปต์ ที่เล่าเรื่องราวของชีวิตเหยื่อในสงครามโลก ที่ต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมบาดแผลที่ฝังลึกข้างใน โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่า ความแค้นในอดีตจะกลับมาทวงถามความยุติธรรมอีกครั้ง

งานนี้ นูมิ ราเพซ สวมบทเป็น มาญ่า เหยื่อจากเหตุการณ์เลวร้ายจากสงครามโลกครั้งที่สอง บาดแผลในครั้งนั้นฝังลึกจนกลายมาเป็นความทรงจำอันแสบเจ็บปวดที่เธอพยายามลืมมาตลอดชีวิต 15 ปีต่อมาในขณะที่เธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ มาญ่ากลับพบว่าเพื่อนบ้านปริศนาคนใหม่ โธมัส (โจล คินนาแมน) อาจเคยเป็นอดีตนายทหารนาซีที่เคยทำร้ายและสร้างแผลนั้นให้กับเธอ มาญ่าจึงวางแผนลักพาตัวเขา และร่วมมือกับสามี ลิววิส (คริส เมสซินา) เพื่อที่จะคาดคั้นความผิดในอดีตออกมา แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่อโธมัสปฎิเสธและมีเอกสารยืนยันว่าเขาไม่ใช่คนที่ทำร้ายเธอ เมื่อไม่มีหลักฐานมัดตัว เธอจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมา เพื่อคาดคั้น “คำสารภาพ” จากเขา และพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

 

ในอดีต “เธอ” เคยเป็น “เหยื่อเขา”

แต่วันนี้ “เขา” กลายเป็น “เหยื่อเธอ” ได้เวลาเปิดปมแค้น ปิดบัญชีเดือด ไปกับ นูมิ ราเพซ ใน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจาะลึกปมความลับ “นูมิ ราเพซ” นักแสดงสุดปัง เปิดปมอดีตฉาวของ “มาญ่า” เหยื่อสงคราม กับภาพยนตร์ลุ้นระทึก ไฮ-คอนเซปต์แห่งปี “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>

เมื่อความแค้นอีกซีกโลก หวนกลับมาถึงหน้าประตูบ้าน แม่บ้านอดีตเชลยศึก – เพื่อนบ้านต้องสงสัย – สามีผู้แสนดี ใครกันที่พูดความจริง? ตัดสินชะตาแค้น ในผลงานสุดระทึก The Secrets We Keep พร้อมกัน 8 ตุลานี้ >>

กว่า 15 ปี กับ 3 สิ่งในตัวมันที่เธอจำไม่ลืม และ “มัน” มาให้เธอล้างแค้นถึงข้างบ้าน! ใน “The Secrets We Keep ขัง แค้น บริสุทธิ์” >>

“ถึงร้ายก็รัก #สายฝอ ต้องไม่พลาด” เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม ลุคแบดบอย “โจแอล คินนาแมน” เพื่อนบ้านปริศนาที่มาพร้อมความลับ ใน “The Secrets We Keep” >>

อดีตเธอคือเชลยศึกของเขา วันนี้เขาคือเหยื่อแค้นของเธอ “นูมิ ราเพซ” จาก What Happened to Monday ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>