กว่า 15 ปี กับ 3 สิ่งในตัวมันที่เธอจำไม่ลืม และ “มัน” มาให้เธอล้างแค้นถึงข้างบ้าน! ใน “The Secrets We Keep ขัง แค้น บริสุทธิ์” >>

ถึงเหตุการณ์เลวร้ายที่เธอเคยเจอ จะผ่านไปกว่า 15 ปี และอยู่ห่างจากถิ่นที่อยู่ปัจจุบันกว่าครึ่งโลก แต่โชคชะตาก็พาให้เธอได้มาพบกับ “มัน” ที่เคยทำร้ายจนสร้างบาดแผลในใจเธอมาจนถึงทุกวันนี้ แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่าเพื่อนบ้านคนใหม่ของเธอคนนี้ คือคนเดียวกับเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ? นี่คือ 3 สิ่งในตัวมัน ที่เธอจำได้ไม่ลืม และรอวันที่จะล้างแค้นอีกครั้ง

สำเนียงเยอรมันและสัญญาณผิวปากที่เป็นเอกลักษณ์

หากเมื่อใดที่คุณได้ยินเสียงเหล่านี้ และมักจะมี “เหตุการณ์รุนแรง” ตามมาเสมอ

คงจะไม่มีใครลืมมันได้ลง ว่าเสียงหลอนหูเหล่านั้นเป็นอย่างไร

แววตาอำมหิต

ดวงตาเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าใด

ความอำมหิตที่ซ่อนอยู่ในแววตาของมัน ก็จะไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน

“ท่าเดินเฉกเช่นทหารนาซี”

ท่าทางการเดินแบบตัวตรง ขยับแค่ขา ถึงแม้จะไม่ได้เดินสวนสนามอยู่ก็ตามของมัน

เป็นอีกหนึ่งจุดจำที่ทำให้เธอมั่นใจ ว่านี่คือคนเดียวกับที่เธอต้องล้างแค้นให้ได้

 

เมื่อเธอถูกกระตุ้นฝันร้ายอีกครั้งด้วยเสียงจากเพื่อนบ้านคนใหม่ ทำให้เธอต้องลงมือทุกวิถีทางเพื่อให้ “มัน” สารภาพออกมาจากปากให้ได้ แต่หลักฐานเหล่านี้จะเพียงพอแล้วใช่หรือไม่ สำหรับการทารุณใครสักคนเพื่อความสะใจ ?

#TheSecretsWeKeep #ขังแค้นบริสุทธิ์ – 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ ซับไทย :

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจาะลึกปมความลับ “นูมิ ราเพซ” นักแสดงสุดปัง เปิดปมอดีตฉาวของ “มาญ่า” เหยื่อสงคราม กับภาพยนตร์ลุ้นระทึก ไฮ-คอนเซปต์แห่งปี “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>

เมื่อความแค้นอีกซีกโลก หวนกลับมาถึงหน้าประตูบ้าน แม่บ้านอดีตเชลยศึก – เพื่อนบ้านต้องสงสัย – สามีผู้แสนดี ใครกันที่พูดความจริง? ตัดสินชะตาแค้น ในผลงานสุดระทึก The Secrets We Keep พร้อมกัน 8 ตุลานี้ >>

“ถึงร้ายก็รัก #สายฝอ ต้องไม่พลาด” เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม ลุคแบดบอย “โจแอล คินนาแมน” เพื่อนบ้านปริศนาที่มาพร้อมความลับ ใน “The Secrets We Keep” >>

“นูมิ ราเพซ” เป็น “มาญ่า” ไฟท์เตอร์สาวสายบวก เปิดบัญชีเดือด กลับมาทวงแค้น 10 ปียังไม่สาย ในภาพยนตร์ไฮ-คอนเซปต์สุดระทึก The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ >>

อดีตเธอคือเชลยศึกของเขา วันนี้เขาคือเหยื่อแค้นของเธอ “นูมิ ราเพซ” จาก What Happened to Monday ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>