เมื่อความแค้นอีกซีกโลก หวนกลับมาถึงหน้าประตูบ้าน แม่บ้านอดีตเชลยศึก – เพื่อนบ้านต้องสงสัย – สามีผู้แสนดี ใครกันที่พูดความจริง? ตัดสินชะตาแค้น ในผลงานสุดระทึก The Secrets We Keep พร้อมกัน 8 ตุลานี้ >>

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์ทริลเลอร์ ไฮ-คอนเซปต์ อย่าง The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ เพราะนอกจากพล็อตเรื่องที่ไม่ธรรมดา น่าสนใจแล้ว ตัวหนังยังได้นักแสดงสาวไฟท์เตอร์สุดปังอย่าง นูมิ ราเพซ ที่มารับบทนำ “มาญ่า” อดีตเหยื่อทรชนจากสงครามโลกครั้งที่สอง และทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เองอีกด้วย และเธอยังได้ประกบสองนักแสดงคุณภาพอย่าง คริส เมสซินา จาก Harley Quinn: Birds of Prey ในบทของสามีผู้แสนดี ที่ทำทุกอย่างเพื่อความถูกต้อง และนักแสดงหนุ่มสุดเท่จาก Robocop อย่าง โจแอล คินนาแมน ที่ขอพลิกบทบาทจากตำรวจอนาคตมาเป็น เพื่อนบ้านปริศนา ผู้เป็นเหมือนกุญแจที่จะมาไขปมความลับทุกอย่างของเรื่องนี้

นอกจากทีมนักแสดงที่เต็มไปด้วยคุณภาพแล้ว ทีมเบื้องหลังและงานสร้างก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะได้ทีมจากภาพยนตร์คุณภาพอย่าง The Hurt Locker, Zero Dark Thirty และ Hacksaw Ridge มาเป็นผู้รังสรรค์ผลงานสุดระทึกชิ้นนี้ งานนี้จะขาดความสมจริงไปเลยถ้าไม่ได้ทีมงานดีไซน์ฉากจากสองภาพยนตร์แฟรนไชส์ขวัญใจคอหนังอย่าง Twilight Saga และ The Maze Runner

The Secrets We Keep เล่าเรื่องราวของ มาญ่า (รับบทโดย นูมิ ราเพซ) หญิงสาวธรรมดาคนนึงที่ย้ายมาอาศัยในอเมริกาเพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับสามีของเธอ แต่แล้วความทรงจำในอดีตอันแสนเจ็บปวดก็กลับมาตอกย้ำเธออีกครั้ง เพราะเธอได้พบกับ โธมัส เพื่อนบ้านต้องสงสัยที่เหมือนจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยทำร้ายเธอและฆ่าน้องสาวของเธอ เมื่อโอกาสชำระแค้นมาอยู่ตรงหน้า มาญ่า เลือกที่จะคว้าโอกาสนี้ไว้โดยการจับ “มัน” มาขังและเค้นคำสารภาพ สามีของเธอ ลิวอิส ถึงกับช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แล้วเขาจะเลือกเชื่อใคร ระหว่างเพื่อนบ้านผู้ต้องสงสัยที่อาจบริสุทธิ์ หรือหญิงที่เขารัก

ความลับที่แท้จริงคืออะไร? ใครกันแน่ที่พูดความจริง ไขความลับที่ซ่อนอยู่ผ่านคำสารภาพได้ใน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิด 3 คำสารภาพ ก่อนตัดสินชะตาแค้น: https://www.facebook.com/MongkolMajorMovie/videos/1291554671207021

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจาะลึกปมความลับ “นูมิ ราเพซ” นักแสดงสุดปัง เปิดปมอดีตฉาวของ “มาญ่า” เหยื่อสงคราม กับภาพยนตร์ลุ้นระทึก ไฮ-คอนเซปต์แห่งปี “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>

กว่า 15 ปี กับ 3 สิ่งในตัวมันที่เธอจำไม่ลืม และ “มัน” มาให้เธอล้างแค้นถึงข้างบ้าน! ใน “The Secrets We Keep ขัง แค้น บริสุทธิ์” >>

“ถึงร้ายก็รัก #สายฝอ ต้องไม่พลาด” เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม ลุคแบดบอย “โจแอล คินนาแมน” เพื่อนบ้านปริศนาที่มาพร้อมความลับ ใน “The Secrets We Keep” >>

“นูมิ ราเพซ” เป็น “มาญ่า” ไฟท์เตอร์สาวสายบวก เปิดบัญชีเดือด กลับมาทวงแค้น 10 ปียังไม่สาย ในภาพยนตร์ไฮ-คอนเซปต์สุดระทึก The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ >>

อดีตเธอคือเชลยศึกของเขา วันนี้เขาคือเหยื่อแค้นของเธอ “นูมิ ราเพซ” จาก What Happened to Monday ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>