ออลสตาร์ “ตัวท็อป” สายโปรดักชั่น! “เสือ ยรรยง – แอ้น ภาเกล้า – เอ็ม สุรศักดิ์” ผนึกกำลัง 3 ทหารเสือ เนรมิตความมันแห่งสมรภูมิอีสปอร์ตใน “Mother Gamer” >>

จากไอเดียสุดล้ำสู่การแบตเทิลสุดมันเมื่อ “มนุษย์แม่” ต้องทำทุกทางเพื่อโค่น “ลูกชาย”โปรเพลเยอร์ให้ได้ สู่ภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทย “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ซึ่งการจะได้มาของฉากที่ทำให้ผู้ชมตื่นเต้น และลุ้นไปกับการดวลกันของเหล่าโปรเพลเยอร์ ต้องมีความแปลกใหม่และใส่ใจในทุกขั้นตอน  งานนี้จึงต้องได้แถวหน้าของวงการมารวมตัวกันเพื่อปลุกปั้นทั้งตัวละคร ฉาก และทุกรายละเอียดของหนัง นั่นก็คือการผนึกกำลัง “3 ทหารเสือ” แห่งสายโปรดักชั่นเรียกได้ว่าจะขาดคนใดคนหนึ่งไปไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับนิวเจน “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ที่คร่ำหวอดในฐานะผู้กำกับมิวสิกวิดีโอมากมาย สู่ผลงานในฐานะผู้กำกับภ. “App War แอปชนแอป” แท็กทีม “แอ้น-ภาเกล้า จิระอังกูรกุล” ผู้กำกับภาพมือรางวัลที่เคยฝากมุมกล้องเฉียบคมจากหนังไทยระดับโลก “ฉลาดเกมส์โกง” และเสือรุ่นเก๋า “เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย” ผู้ช่วยผู้กำกับระดับตำนานจาก “สุริโยไท” และ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช”

กับคลิปพิเศษเบื้องหลังภาพยนตร์ Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ เจาะลึกการทำงานที่แสนทุ่มเท ซึ่งพวกเขาทั้งสามต่างระดมความคิด วางแผนทุกขั้นตอน และทำการบ้านล่วงหน้าอย่างหนักเพื่อออกแบบให้ทุกฉากต้องไม่ธรรมดา “เพราะสูตรสำเร็จของการทำหนังมันไม่มีอีกแล้ว เราจึงต้องทำให้ถึง ทำให้เจ๋ง  และทำให้ดีที่สุด!” ผู้กำกับเสือ ยรรยง กล่าว ซึ่งนั่นหมายความว่าทีมงานต้องรับมือกับโจทย์ความท้าทาย และวิช่วลแห่งเกมที่ต้องมันที่สุด โดยเฉพาะซีนแอคชั่นที่เล่นเอาทีมนักแสดงยกให้เป็นสุดยอดทีมงานที่บ้าพลังของจริง! ด้วยการกำกับ และการถ่ายทำสุดละเอียดที่ไม่ยอมปล่อยผ่านถ้ายังไม่ดีพอ เริ่มจากการผุดไอเดียของ เสือ ยรรยง ดึง “อ้อม พิยดา” มาพลิกคาแร็กเตอร์ 360 องศา ที่จัดเต็มซีนหนัก และแอคชั่นปล่อยพลังเดือดสมเป็นเกมแม่ 2020, ฟรีรันนิ่งแดนซ์ฝ่ากระบี่กระบองของ “เติร์ด ลภัส” ที่แอ้น ภาเกล้า เก็บ

ภาพแบบนับคัทไม่ถ้วน พร้อมกับเคลื่อนกล้องบนรางดอลลีไปกลับเป็นสิบๆรอบจนกว่าจะได้ช็อตดีที่สุด หรือฉากไฟต์คลับ “เติร์ด ลภัส” VS “ตน ต้นหน” ซัดมาราธอนให้สุดแล้วหยุดที่เช้าอีกวัน ซึ่งได้เอ็ม สุรศักดิ์ มาดูแลอย่างใกล้ชิดจนออกมา เป็นภาพการต่อสู้สุดมัน รวมไปถึงการสร้างวิชวลใหม่ๆของแบตเทิล Street Underground การแข่งขันอีสปอร์ตสุดตื่นตาบนจอภาพยนตร์

พร้อมหรือยัง! ที่จะเข้าสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของชาว RoV #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ 10 กันยายนนี้ มาแน่ในโรงภาพยนตร์

เจาะเบื้องหลัง กับ 3 ทหารเสือ Mother Gamer  : 

https://www.facebook.com/watch/?v=776600306423544

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แย่งซีนจนชนะใจคนทั้งแมตช์! “เตชินท์ ณัฐชนน” และ “นิ นิธิพนธ์” 2 ตัวละครสร้างสีสันใน “Mother Gamer” >>

“Mother Gamer” เคมีแสดงลื่นไหล สนุกครบรส “อ้อม พิยดา” ยกนิ้ว “ตน-เติร์ด-วี-บอส”นำทีมรุ่นใหม่บ้าพลัง BATTLE ของคน 2 GEN >>

“อ้อม พิยดา” สตาร์ทแมตช์พิเศษนำทีมเกมเมอร์วัยรุ่น “วี วีรยา” และ “บอส ธนบัตร” บุกเซอร์ไพรซ์ผู้ชม “Mother Gamer” ถึงในโรงภาพยนตร์ >>

“เติร์ด ลภัส” ผุดไอเดียท่าเต้น ฝ่าดงกระบี่กระบองจนกลายมาเป็นหนึ่งในซีนจำของ #กอบศักดิ์ อย่าพลาดไปดูสกิลเท่ๆ ใน “Mother Gamer” วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ >>

อ้อม-เติร์ด-ตน-วี เปิดวอร์หยุดโลก เกมออน!! รอบปฐมทัศน์ “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” รีวิวผู้ชมเทใจ A+++ สู่ปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของไทย >>