อดีตเธอคือเชลยศึกของเขา วันนี้เขาคือเหยื่อแค้นของเธอ “นูมิ ราเพซ” จาก What Happened to Monday ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานเดือดสำหรับนักแสดงสาวลุคไฟท์เตอร์ “นูมิ ราเพซ” ที่เคยฝากผลงานที่โลกต้องจดจำอย่าง What Happened to Monday และ Prometheus ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่ยังคงกลิ่นอายความแอคชั่นไว้อย่างครบถ้วน ผลงานเรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้างภาพยนตร์คุณภาพ The Hurt Locker, Zero Dark Thirty และ Hacksaw Ridge ใน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ภาพยนตร์สุดระทึก ที่จะพาคุณย้อนกลับไปในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สอง กับเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงคราม “มาญ่า” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า โธมัส (โจล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มาญ่าจึงได้วางแผนลักพาตัว และร่วมมือกับสามี ลิววิส (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัว มาญ่าจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมา เพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชายผู้โชคร้ายเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

นอกจาก นูมิ ราเพซ แล้ว The Secrets We Keep ยังได้สองนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความแค้นจากอดีตในครั้งนี้ โจแอล คินเนอร์แมน นักแสดงหนุ่มหล่อ จาก RoboCop (2014) และ Suicide Squad ร่วมด้วย คริส เมสซินา จาก Harley Quinn: Birds of Prey และ Devil

เมื่อความเจ็บปวดในอดีตกลับมาทวงถาม เธอจึงปลุกความแค้นกลับมาทวงคืน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ผลงานเดือดขั้นสุดของ “นูมิ ราเพซ” 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจาะลึกปมความลับ “นูมิ ราเพซ” นักแสดงสุดปัง เปิดปมอดีตฉาวของ “มาญ่า” เหยื่อสงคราม กับภาพยนตร์ลุ้นระทึก ไฮ-คอนเซปต์แห่งปี “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” >>

เมื่อความแค้นอีกซีกโลก หวนกลับมาถึงหน้าประตูบ้าน แม่บ้านอดีตเชลยศึก – เพื่อนบ้านต้องสงสัย – สามีผู้แสนดี ใครกันที่พูดความจริง? ตัดสินชะตาแค้น ในผลงานสุดระทึก The Secrets We Keep พร้อมกัน 8 ตุลานี้ >>

กว่า 15 ปี กับ 3 สิ่งในตัวมันที่เธอจำไม่ลืม และ “มัน” มาให้เธอล้างแค้นถึงข้างบ้าน! ใน “The Secrets We Keep ขัง แค้น บริสุทธิ์” >>

“ถึงร้ายก็รัก #สายฝอ ต้องไม่พลาด” เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม ลุคแบดบอย “โจแอล คินนาแมน” เพื่อนบ้านปริศนาที่มาพร้อมความลับ ใน “The Secrets We Keep” >>

“นูมิ ราเพซ” เป็น “มาญ่า” ไฟท์เตอร์สาวสายบวก เปิดบัญชีเดือด กลับมาทวงแค้น 10 ปียังไม่สาย ในภาพยนตร์ไฮ-คอนเซปต์สุดระทึก The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ >>