เปิดมุมมอง! หนุ่มขี้แกล้ง ‘ตี๋-ธนพล’ กับหัวใจรักษ์โลก พร้อมอัพเดทผลงานละคร ทางช่อง 3 >>

‘ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์’ หนุ่มขี้แกล้งจากจังหวัดเชียงใหม่ ฉายานี้มาจากนิสัยของเจ้าตัวที่ชอบแกล้งคนเพื่อนๆ ที่แฟนซีรีส์วายหลายท่านคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยผลงานที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาหลายปี หรือคุ้นหน้าคุ้นตาจากเวที Supernova นอกจากนี้ยังมีผลงานจากทางช่อง 3 ให้ได้ตามกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องต่อกับละคร คุณหมีปาฏิหาริย์ ล่าสุดเจ้าตัวขอเปิดประสบการณ์ใหม่ในมุมที่ตัวเองชื่นชอบกับการเป็นพิธีกรนำเที่ยวใน รายการเรียลลิตี้เชิงการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ร่วมกับแก๊งค์เพื่อนอีก 3 คน มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และ อาย-กมลเนตร เรืองศรี ที่จะพาท่านไปท่องเที่ยวสถานที่ Unseen ใน 2 จังหวัด เชียงใหม่ และ ภูเก็ต ซึ่งได้เปิดตัวรายการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563

อีกหนึ่งมุมที่รักของหนุ่มติสท์คนนี้ที่แฟนๆ อาจยังไม่รู้ นอกเหนือจากงานในวงการบันเทิงหนุ่มคนนี้ก็ขอพักกายแพ็คกระเป๋าออกเที่ยวไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ ภูเขาหรือทะเล ก็พร้อมลุย เรียกว่าเป็นหนุ่มสายเที่ยวที่มีเสน่ห์เอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองจริงๆ เห็นได้จาก lifestyle เท่ๆใน Instagram : tee_jaruji ของเจ้าตัว
ที่มักจะเห็นโพสต์แชร์มุมสวยๆ ให้แฟนๆ ได้คอยติดตามเห็นแล้วอยากจะขอติดรถไปเที่ยวด้วยเลยทีเดียว
ซึ่ง ‘ตี๋-ธนพล’ ได้พูดถึงสไตล์การท่องเที่ยวของตัวเองไว้ว่า “ผมเป็นคนชอบท่องเที่ยวอยู่แล้วครับพอมีเวลาว่างก็อยากไปพักผ่อนในสถานที่ธรรมชาติ ผมว่าผมเป็นสายกินนะครับ ชอบตะลุยหาของกินอร่อยๆ สายบุญ ก็ไปครับ ผมชอบไปวัดทำบุญมากรู้สึกสงบและสบายใจทุกครั้งที่ได้ไปวัด และสิ่งสำคัญที่ต้องพกไปด้วยก็ต้องเป็นกล้องประจำกายเลยครับขาดไม่ได้เลย เหมือนได้เป็นการบันทึกความทรงจำว่าเราเคยไปที่ไหนมาแล้วบ้าง การได้มาทำงานแบบนี้ดีมากเลยครับเป็นการเปิดประสบการณ์ ที่ดีมากๆ”

และยังอัพเดทผลงานไว้ว่า “ตอนนี้มีละครเรื่อง คุณหมีปาฏิหาริย์ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ครับ เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยอยากรู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง ตอนนี้การถ่ายทำก็คืบหน้าไปเยอะครับ ป้าแจ๋วตั้งใจทำมากบรรยากาศในกองก็คึกคักพอมาเจอกันในกองก็เล่นกันกันตลอด ใครที่รอชมเรื่องนี้ก็ขอให้อดใจรอก่อนนะครับ รับรองว่าเรื่องนี้ถูกใจแฟนๆ แน่นอน”

อีกอึดใจเดียวได้รับชมพร้อมกันแน่นอนใน รายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2564 ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้ยังคอยติดตามผลงานและ lifestyle ของหนุ่มมากเสน่ห์คนนี้ได้ทาง Instagram : tee_jaruji

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก! 15 ก.ย.นี้ >>

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล >>

แฟนคลับถูกใจสิ่งนี้! #เต้ตี๋ ชวนหนุ่มหน้าใส #มิวกลัฟ อัปเดทคอลเลคชั่น “Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน)” >>

5 หนุ่ม SBFIVE บาส, คิมม่อน, เต้, คอปเตอร์, ตี๋ บุกโรงเรียน ร่วมเฟ้นหาหนุ่มวัยใสเข้าแข่งขัน “Superboy Project Presented by GSB” สร้างศิลปินบอยแบนด์สู่ระดับเอเชีย >>

วุ้นเส้น-พอร์ช-หยาด นำทัพดารา ชวนวิ่งการกุศล “หมอชวนวิ่ง” ครั้งแรกของโลก ที่ “หมอ” จะมาชวนทุกคน “วิ่ง” ไปด้วยกัน >>