เรากลับมาแล้ว! “เอ – วราวุธ” ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ผงาดจออีกครั้งแจกเงินจุกๆ วันเวลาใหม่!  จันทร์-อังคาร เวลา 6 โมงเย็น ช่อง 7HD เริ่ม 5 ต.ค. นี้ >>

เรียกว่าเป็นรายการแห่งการแจกที่สร้างความสุข ความสนุก สร้างความประทับใจ และสร้างโอกาสการคว้าเงินสดให้กับผู้ชมแบบ       ไม่เคยหยุดพักจริงๆ สำหรับรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” หลังจากที่เว้นวรรค พักการออกไปพักใหญ่ๆ ล่าสุด     ได้เวลากลับมาผงาดบนหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง! กับวันเวลาออกอากาศใหม่ ทุก “วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD”

งานนี้ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล”  บอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และพิธีกรรายการ เผยว่า “รายการ เกมแจกเงิน             THE MONEY DROP ไทยแลนด์ หลังจากที่ได้เว้นวรรคการออกอากาศไปพักนึง ตอนนี้ถึงเวลากลับมาเพื่อแจกเงินให้กับท่านผู้ชมอีกครั้ง  แล้วครับ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ บอกได้เลยว่า ทางเราได้กลับไปคิดและสร้างสรรค์ช่วงใหม่ๆ เพื่อกลับมาคืนความสุข มอบความสนุกให้กับแฟนๆของรายการโดยเฉพาะ โดยได้เพิ่มช่วงการแข่งขัน เพิ่มสีสันในการแจกเงินให้สนุกยิ่งขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเพิ่มโอกาสในการแจกเงินให้  ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีกเพียบเลยครับ ฉะนั้นต้องติดตามกันให้ดี ทั้งทางหน้าจอทีวีรวมถึงทางเฟซบุ๊กแฟนของรายการ ที่จะคอย  อัปเดตรายละเอียดการสมัครเข้าแข่งขันช่วงใหม่และสิทธิพิเศษเพื่อแฟนๆรายการครับ

ส่วนทางด้านแขกรับเชิญจะมาสร้างสีสันให้กับทางรายการในสัปดาห์นี้ เป็นคู่เพื่อนซี้ดารา “น้องใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” และ “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” บอกตรงนี้เลยครับว่าเป็นการแข่งขันที่จัดเต็มมากๆ เนื่องจากมีแชมป์เก่าที่เคยหอบเงินหลักแสนกลับไปแล้ว อย่างน้องใบเฟิร์น กลับมาแข่งขันรอบนี้พาเพื่อนสนิทมา แถมยังบอกกับเราว่า เป็นโรคเสพติดความสำเร็จ เรียกว่าทั้งคู่หมายมั่นที่จะคว้าเงินล้านกลับไปมากๆ แต่เมื่อเจอคำถามข้อแรก ทั้งใบเฟิร์น – มะตูม กลับเกิดอาการเสียทรงมากๆ เมื่อเจอคำถามในหมวดของ “อั้ม – พัชราภา” เข้าไป ทำให้ น้องมะตูม ถึงกับถอนหายใจ บอกกับเราว่า ถ้าตอบคำถามข้อนี้ผิด คงไม่มีหน้าไปสู้กับคุณอั้มได้ตลอดชีวิตเลยครับ เรียกว่าเกมนี้ดุมากๆ แต่ที่สำคัญคือการกลับมาครั้งนี้ เรากลับมาเพื่อแจกเงินแบบไม่อั้นเลยครับ พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าใครก็ตาม สามารถสมัครเข้ามาเพื่อเล่นเกมชิงเงิงรางวัลได้ สุดท้ายอยากฝากให้คุณผู้ชมติดตามรายการ เกมแจกเงินฯ วันเวลาออกอากาศใหม่ พบกันทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 5 ตุลาคมนี้ครับ”

ตามชมการแข่งขันตอบคำถามเพื่อชิงแจ็กพอตเงินสด 1 ล้านบาท ของคู่เพื่อนซี้ “ใบเฟิร์น – มะตูม” ที่ต้องต่อสู้เพื่อผ่านคำถาม       ในเรื่องของ “อั้ม – พัชราภา” ไปให้ได้! และห้ามพลาดกับ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วัน เวลา ออกอากาศใหม่! ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 5 ตุลาคมนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ วราวุธ ประเดิมพิธีกรช่อง 3 ครั้งแรก จัดเต็มวาไรตี้เกมโชว์ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” เริ่ม 3กันยายนนี้!!

“เอ วราวุธ” พาบุกคลังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยพร้อมเปิดใจสายคลั่งการ์ตูน “แสตมป์ อภิวัชร์” ครั้งแรก! ในรายการ “A Mazing เดินหาเรื่อง”

เอ วราวุธ พา เซ้นส์ฯ ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 26 ในสาขาพิธีกรยอดเยี่ยม และรายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม

เอ – วราวุธ เป็นปลื้มเรตติ้งรายการ ร้องต้องรอด , GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย พุ่งติดอันดับ TOP 10

“เอ – วราวุธ” ยกทัพศิลปินชั้นนำกว่า 30 ชีวิตส่งต่อพลังใจเต็มลิมิตใน พร้อมร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล Charity” เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้!!