เรากลับมาแล้ว! “เอ – วราวุธ” ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ผงาดจออีกครั้งแจกเงินจุกๆ วันเวลาใหม่!  จันทร์-อังคาร เวลา 6 โมงเย็น ช่อง 7HD เริ่ม 5 ต.ค. นี้ >>

เรียกว่าเป็นรายการแห่งการแจกที่สร้างความสุข ความสนุก สร้างความประทับใจ และสร้างโอกาสการคว้าเงินสดให้กับผู้ชมแบบ       ไม่เคยหยุดพักจริงๆ สำหรับรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” หลังจากที่เว้นวรรค พักการออกไปพักใหญ่ๆ ล่าสุด     ได้เวลากลับมาผงาดบนหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง! กับวันเวลาออกอากาศใหม่ ทุก “วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD”

งานนี้ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล”  บอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และพิธีกรรายการ เผยว่า “รายการ เกมแจกเงิน             THE MONEY DROP ไทยแลนด์ หลังจากที่ได้เว้นวรรคการออกอากาศไปพักนึง ตอนนี้ถึงเวลากลับมาเพื่อแจกเงินให้กับท่านผู้ชมอีกครั้ง  แล้วครับ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ บอกได้เลยว่า ทางเราได้กลับไปคิดและสร้างสรรค์ช่วงใหม่ๆ เพื่อกลับมาคืนความสุข มอบความสนุกให้กับแฟนๆของรายการโดยเฉพาะ โดยได้เพิ่มช่วงการแข่งขัน เพิ่มสีสันในการแจกเงินให้สนุกยิ่งขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเพิ่มโอกาสในการแจกเงินให้  ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีกเพียบเลยครับ ฉะนั้นต้องติดตามกันให้ดี ทั้งทางหน้าจอทีวีรวมถึงทางเฟซบุ๊กแฟนของรายการ ที่จะคอย  อัปเดตรายละเอียดการสมัครเข้าแข่งขันช่วงใหม่และสิทธิพิเศษเพื่อแฟนๆรายการครับ

ส่วนทางด้านแขกรับเชิญจะมาสร้างสีสันให้กับทางรายการในสัปดาห์นี้ เป็นคู่เพื่อนซี้ดารา “น้องใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” และ “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” บอกตรงนี้เลยครับว่าเป็นการแข่งขันที่จัดเต็มมากๆ เนื่องจากมีแชมป์เก่าที่เคยหอบเงินหลักแสนกลับไปแล้ว อย่างน้องใบเฟิร์น กลับมาแข่งขันรอบนี้พาเพื่อนสนิทมา แถมยังบอกกับเราว่า เป็นโรคเสพติดความสำเร็จ เรียกว่าทั้งคู่หมายมั่นที่จะคว้าเงินล้านกลับไปมากๆ แต่เมื่อเจอคำถามข้อแรก ทั้งใบเฟิร์น – มะตูม กลับเกิดอาการเสียทรงมากๆ เมื่อเจอคำถามในหมวดของ “อั้ม – พัชราภา” เข้าไป ทำให้ น้องมะตูม ถึงกับถอนหายใจ บอกกับเราว่า ถ้าตอบคำถามข้อนี้ผิด คงไม่มีหน้าไปสู้กับคุณอั้มได้ตลอดชีวิตเลยครับ เรียกว่าเกมนี้ดุมากๆ แต่ที่สำคัญคือการกลับมาครั้งนี้ เรากลับมาเพื่อแจกเงินแบบไม่อั้นเลยครับ พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าใครก็ตาม สามารถสมัครเข้ามาเพื่อเล่นเกมชิงเงิงรางวัลได้ สุดท้ายอยากฝากให้คุณผู้ชมติดตามรายการ เกมแจกเงินฯ วันเวลาออกอากาศใหม่ พบกันทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 5 ตุลาคมนี้ครับ”

ตามชมการแข่งขันตอบคำถามเพื่อชิงแจ็กพอตเงินสด 1 ล้านบาท ของคู่เพื่อนซี้ “ใบเฟิร์น – มะตูม” ที่ต้องต่อสู้เพื่อผ่านคำถาม       ในเรื่องของ “อั้ม – พัชราภา” ไปให้ได้! และห้ามพลาดกับ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วัน เวลา ออกอากาศใหม่! ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 5 ตุลาคมนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว้นระยะห่าง แต่ยังห่วง “เซ้นส์ฯ” ผุดโปรเจคพิเศษ “เกมแจกเงิน ถึงที่” ส่ง “หนุ่ม – อนุวัต” พร้อมคนดังนำโชค ออกแจกเงินรางวัล ถึงที่! ตลอดเดือน ก.พ. >>

เอ วราวุธ ปลื้ม ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 25 พิธีกรยอดเยี่ยม และรายการจาก 4 สาขา รวม 7 รางวัล >>

“เอ – วราวุธ” ควง “ไอซ์ – อภิษฎา” เปย์เบอร์ใหญ่!!! “แจกเน้นๆ 9 ล้าน” ชวนผู้ชมทั้งประเทศเล่นเกมพร้อมกัน “วันที่ 9 เดือน 9” ทางช่อง 7HD >>

“เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทย โกอินเตอร์ ลงจอ“อินโดนีเซีย” >>

“เอ – วราวุธ” เดินหน้า สู้โควิด-19 ผุดคอนเทนต์พิเศษ #รู้หน้าไม่รู้วัยไทยช่วยไทย เปิดช่องทาง ขยายโอกาส ให้ผู้ได้รับผลกระทบ “ร่วมเล่นเกม หารายได้เสริม” >>