ซาราห์ พอลสัน รับบท แม่ เธอทิ้งชีวิต ดูแลลูกทั้งชีวิต และจะไม่ยอมให้หนีไปไหนทั้งนั้น ตอกย้ำความ Horror Queen ใน “Run มัมอำมหิต” >>

เธอทิ้งชีวิต ดูแล ลูก ทั้งชีวิต

และจะ ไม่ยอมให้หนีไปไหนทั้งนั้น

ซาราห์ พอลสัน รับบท แม่ มันน่ากลัว ระทึก กดดัน ที่สำคัญแก่นของเรื่องมันเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าใจได้เป็นสากล เพราะมันว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างลูกและแม่ แน่นอนว่าแม่ ๆ ทั่วไป คงไม่ปกป้องลูกตัวเองขนาดนั้น ไม่มีใครรู้เจตนาที่แท้จริง ซึ่งตรงนี้แหละที่ทำให้มันน่าสนใจ”

เตรียมพบกับการแสดงเหนือชั้น ซ่อนปริศนากว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ตอกย้ำความ Horror Queen ใน “Run มัมอำมหิต” 26 พ.ย. นี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุยกับ “ซาราห์ พอลสัน” ควีนแห่งหนังระทึกขวัญ กับบทบาทคุณแม่สุดคลั่งที่จะไม่ยอมให้ลูกตัวเองหนีไปพ้นอกใน “Run มัมอำมหิต” >>

จะลุ้นระทึกแค่ไหน? เมื่อ “ซาราห์ พอลสัน” ปล่อยอารมณ์บ้าสุดคลั่ง ในผลงานจากผู้กำกับ Searching เตรียมสัมผัสความอำมหิตครั้งใหม่ จากเธอคนนี้ ใน “RUN” 26 พ.ย. >>

เตรียมตัวกับความเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ จากผู้กำกับ Searching เตรียมใจกับความระทึกขวัญครั้งรุนแรง ของ “ซาราห์ พอลสัน” ในภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ ที่จะทำให้คุณลุ้นจิกเบาะ “RUN มัมอำมหิต” >>

“ซาราห์ พอลสัน” เผยด้านมืด โชว์อาการคลั่งสุดขีด ในโปรเจกต์ระทึกขวัญ พล็อตชาญฉลาด “RUN” มัมอำมหิต ผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Searching >>

ช็อก! คนที่เรียกว่า “แม่” ไม่เคยอำมหิตเท่านี้มาก่อน ในตัวอย่างภาพยนตร์ฝีมือผู้กำกับจอมไอเดียจาก Searching “RUN มัมอำมหิต” >>