แฟนคลับ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เล่นใหญ่ จัดเต็ม ส่งโชว์บินโดรนกลางท้องฟ้าเซี่ยงไฮ้ถึง200กว่าตัว มอบเป็นของขวัญวันคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ >>

เรียกได้ว่า Mewlions(มิวเลี่ยน) ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ แบบบิ๊กเบิ้มข้ามประเทศ กับการแสดงบินโดรนกลางท้องฟ้าเซี่ยงไฮ้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ถึง 200 กว่าตัว และมีเพียงไม่กี่ศิลปิน ที่จะมีแฟนคลับจัดให้ชุดใหญ่ขนาดนี้ เท่าที่ผ่านมาที่เห็น ก็จะมีเซี่ยวจ้าน, คังแดเนียล, ลิซ่า, สิงโต และล่าสุดกับ “มิว ศุภศิษฏ์” ที่แฟนคลับจะจัดแสดงโดรนให้

โดยโปรเจค Let’s Say Mewlions Christmas เป็นการรวมตัวกันของ Mewlions ทั่วโลก ถึง 27 บ้านแฟนเบสรวมถึงแฟนคลับชาวไทยด้วย ที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำโปรเจคในครั้งนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแด่ มิว ศุภศิษฏ์ ในวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้ ซึ่งการแสดงโดรนในครั้งนี้ จะจัดกันขึ้นที่ Shanghai North Bund Riverside Green Park ในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลาในประเทศไทย 18.00น.

ใครอยากติดตามชมความสวยงาม ยิ่งใหญ่ แบบปังทะลุฟ้าของโปรเจคในครั้งนี้ก็สามารถติดตามได้ทาง
ig: mewsuppasitthailand วันนี้ ในเวลา18.00น.

Official Hashtag #XMASDayWithMew #XMASWishForMew #MewSuppasit #MewSuppasitStudio

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่นี้ไม่มีเหงา มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ชวนเพื่อนศิลปินร่วมงาน MSS Countdown Concert on VLIVE สุดสนุกสนาน ส่งมอบความสุขวันขึ้นปีใหม่สุดคึกคักคนเข้าร่วมชมทะลุล้านคน #MSSWelcome2021 #MewSuppasit #MewSuppasitStudio >>

ฟินหนักมาก!! ไฮเออร์ ควง 2 หนุ่มคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” ร่วม Meet & Greet ในกิจกรรม Facebook Live “มิว-กลัฟ ช้อปสุดฟิน จิ้นสุดใจ” ครั้งที่ 2 >>

จันทร์ที่ 30 พ.ย. เตรียมมูฟออนเป็นวงกลม กับ “มิว ศุภศิษฏ์” สดในรายการ “ไนน์เอ็นฯ” ทางช่อง 9 >>

“ธาร-ไทป์’ จะสู้ต่อหรือยอมแพ้ในโชคชะตา >>

มิว ศุภศิษฏ์ ประทับใจได้มีเวลาใกล้ชิดแฟนคลับเต็มอิ่ม ในงาน SEASON OF YOU FAN SIGN EVENT #1 ตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ของงานแจกลายเซ็นครั้งแรก #MSS1stFanSign #MewSuppasit #MewSuppasitStudio >>