“กลัฟ คณาวุฒิ” ซุ่มซ้อมร้องเพลงในคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมระเบิดโมเม้นท์ใน CH3Plus The Moment : Gulf The Next Stage >>

ส่งความพร้อมแบบ Exclusive Behind The Scene ให้กับทาง CH3Plus ได้ฟินก่อนใครเพื่อน! กับเบื้องหลังของการซุ่มซ้อมร้องเพลงแบบทุ่มสุดตัว! ของหนุ่มฮอตน้องใหม่ทางช่อง 3 “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ในคอนเสิร์ต CH3Plus The Moment : Gulf The Next Stage กับโมเม้นท์ความฟินที่พร้อมกระจายให้แฟนๆ ได้รับชมพร้อมกันใน วันศุกร์ที่ 2 เมษายน นี้ อย่างเต็มรูปแบบ

หลังจาก CH3Plus ได้ปล่อยภาพเรียกเลือดกันไปแล้วด้วยเซ็ตภาพมุมน่ารักสดใสที่ใครเห็นก็ต้องใจสั่นสะท้านไปทั้งตัว ครั้งนี้ตามมาแอบปล่อยของดีเรียกน้ำจิ้มกันต่อกับการลงสนามซ้อมร้องเพลงภายใต้การดูแลของ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ที่หนุ่มกลัฟตั้งใจทุ่มเทสุดตัว กับการเตรียมความพร้อมของเพลงและเนื้อหาของเพลงที่จะใช้ในคอนเสิร์ตที่มีความหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ให้เหล่าลูกบอลได้แอบลุ้นแอบเชียร์กับการร้องเพลงสากลเอาใจแฟนๆ ที่อยู่ต่างประเทศอีกด้วย! งานนี้เตรียมกอบโกยความทรงจำสุดพิเศษแบบนี้ไว้ให้ดีของดีแบบนี้ไม่ได้หาฟังได้ง่ายๆ

หนุ่มกลัฟได้พูดถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “การเตรียมตัวครั้งนี้สนุกครับ เพราะเราต้องซ้อมโชว์และซ้อมร้องเพลงด้วย ผมตั้งใจเต็มที่เพื่อให้พี่ๆ แฟนคลับ ที่จะมาดูคอนเสิร์ต ในวันที่ 2 เมษายน นี้ ผมซ้อมร้องเพลงไปเยอะมากเสียงก็เริ่มแหบแล้วครับ (หัวเราะ) เพลงที่ผมเตรียมไว้เป็นเพลงที่ผมชอบและพี่ๆ แฟนคลับชอบอยู่แล้วอยากให้พี่ๆ แฟนคลับได้มาฟังกันนะครับกับคอนเสิร์ต Gulf The Next Stage ใครอยากรับชมโมเม้นท์ความฟินตามไปโหลดแอปพลิเคชั่น CH3Plus มารอกันได้เลยครับ”   

แฟนๆ เหล่าลูกบอลที่อยากเห็นความฟินและความพิเศษมากกว่านี้แบบไม่ตกเทรนด์ของหนุ่ม “กลัฟ” ตามมาเป็นส่วนหนึ่งไปพร้อมกันได้เลย เพียงสมัคร CH3Plus Premium แบบรายปี สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.ch3plus.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เครื่องดื่มรังนก “Bwell” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ #BwelldrinksXGulf >>

“กลัฟ คณาวุฒิ” ระเบิดความฟิน! ให้แฟนๆช่อง 3 ควง 3 นางเอกรุ่นพี่ “แต้ว-ณิชา-โบว์” เซอร์ไพรส์แฟนๆใน CH3Plus The Moment: GULF The Next Stage >>

“กลัฟ-มีน-โบว์” 3 นักแสดงช่อง 3 สาดคำอวยพร ‘สงกรานต์’ สนุกแบบใหม่ ห่างไกลโควิด-19 >>

#Ch3Plus เปิดตัวโปรเจกต์สุดฟิน The Moment ชวนแฟนๆ กระชับสัมพันธ์ใกล้ชิดศิลปินคนโปรดมากขึ้น >>

วงการเพลงลุกเป็นไฟ!! “VYRA” ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” เข้าชิงสมรภูมิ T-POP ร่วมงานกับ “Sunnee” ซูเปอร์สตาร์ลูกครึ่งไทย-จีน พร้อมดึงหนุ่มฮอตกระแสแรง “กลัฟ คณาวุฒิ” เป็นพระเอกเอ็มวี >>