F.HERO พรั่งพรูให้เครดิตคนทำงาน หลังปล่อย MONEY HONEY พร้อมคารวะกามิกาเซ่ ยกให้เป็นต้นแบบ T-POP ที่ 1 ในใจ!

เป็นปลื้มกันถ้วนหน้า สำหรับคนเบื้องหน้าและคนเบื้องหลัง ที่มีส่วนร่วมในผลงานเพลง MONEY HONEY หลังกอล์ฟ – F.HERO พรั่งพรูขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จในการสร้างสรรค์ผลงานซิงเกิลใหม่ล่าสุด “MONEY HONEY” พร้อมเผยเรื่องราวความตั้งใจในการคารวะการนำเสนอ T-POP ของค่ายเพลงยุค 2000’s อย่าง “กามิกาเซ่” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการเปิดค่ายเพลง High Cloud Entertainment ของเขานั้นเอง

โดย F.HERO เผยว่า “ตั้งแต่วันแรกที่คิดจะทำ High Cloud Entertainment ผมมีความตั้งใจว่า ซักวันจะต้องทำเพลง T-POP แนว Kamikaze เพื่อคารวะทีมผู้อยู่เบื้องหลังเพลงของค่ายกามิกาเซ่ให้ได้ ผมแองรักและเคารพงานของพี่เอฟู – ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ , พี่ก๊อป – ธานี วงศ์นิวัติขจร ,พี่ดอดจ์ – มุขพล จันทรวงศ์ มาก ๆ การใส่สเกลเพนทาโทนิคแบบไทย ๆ ลงในเพลงต่าง ๆ ของ 321 , K-OTIC ฯลฯ ทำให้ทั้งสามชื่อที่กล่าวมาคือผู้ไขคำตอบให้ผมเสมอว่า T-POP คืออะไร นั่นเป็นสาเหตุให้วันหนึ่งเมื่อโอกาสมาถึง ผมได้เชิญ URBOYTJ มานั่งแท่นโปรดิวซ์เพลงให้ และตามมาด้วยการเชิญ พี่โฟร์ – ประทีป สิริอิสสระนันท์ ,พี่ก๊อป – ธานี วงศ์นิวัติขจร และครูแอ้ม – อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาร่วมเขียนเพลง จึงทำให้เพลง Money Honey คือการรวมโคตรทีม Kamikaze”

ติดตาม F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE) – MONEY HONEY (Prod. By URBOYTJ) [Official MV] ได้แล้ววันนี้ที่ YouTube Channel: High Cloud Entertainment

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

JOOX แทคทีม High Cloud Entertainment สานต่อโปรเจกต์ยักษ์ “HIGH CLOUD ENTERTAINMENT Presents LIGHT UP IN THE STORM Powered by JOOX”

แฟนๆ “พิมรี่พาย” พร้อมเชิด! โหลดเสียงรอสาย LINE MELODY ได้แล้ววันนี้ >>

ฮิปฮอปรุ่นใหญ่ “F.HERO” ปลื้มเพลง “passcode” โดดแจมเขียนและแรปเองใน Ver.รีมิกซ์ ทำ “พลอยชมพู” และ “RedRecords” สุดปลื้ม!! ดันให้แฟนทั่วโลกฟังพร้อมกันวันนี้!! >>

ระเบิดความมันส์ไปกับเทศกาลดนตรีสุดเท่ห์ DABOYWAY, POK MINDSET, โต้ง SOUTHSIDE, กอล์ฟ F.HERO ปล่อยพลังขั้นสุด ในคอนเสิร์ต “ลีโอ พรีเซ็นต์ เอ็น วี เอส ซี เฟส 2019 บาย เนเวอร์เซย์คัทซ์” >>

ค่ำคืนสุดพิเศษกับคอนเสิร์ต Spotify On Stage การโคจรมาพบกันของศิลปินและผู้หลงใหลในเสียงเพลง ให้ทุกคนได้ค้นพบแนวเพลงที่ใช่ไปด้วยกัน OneRepublic, Stray Kids และ F.HERO มอบความสนุกผ่านเสียงดนตรีแก่แฟนเพลงนับพัน ในค่ำคืนแห่งความทรงจำที่ผ่านมา >>