F.HERO พรั่งพรูให้เครดิตคนทำงาน หลังปล่อย MONEY HONEY พร้อมคารวะกามิกาเซ่ ยกให้เป็นต้นแบบ T-POP ที่ 1 ในใจ!

เป็นปลื้มกันถ้วนหน้า สำหรับคนเบื้องหน้าและคนเบื้องหลัง ที่มีส่วนร่วมในผลงานเพลง MONEY HONEY หลังกอล์ฟ – F.HERO พรั่งพรูขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จในการสร้างสรรค์ผลงานซิงเกิลใหม่ล่าสุด “MONEY HONEY” พร้อมเผยเรื่องราวความตั้งใจในการคารวะการนำเสนอ T-POP ของค่ายเพลงยุค 2000’s อย่าง “กามิกาเซ่” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการเปิดค่ายเพลง High Cloud Entertainment ของเขานั้นเอง

โดย F.HERO เผยว่า “ตั้งแต่วันแรกที่คิดจะทำ High Cloud Entertainment ผมมีความตั้งใจว่า ซักวันจะต้องทำเพลง T-POP แนว Kamikaze เพื่อคารวะทีมผู้อยู่เบื้องหลังเพลงของค่ายกามิกาเซ่ให้ได้ ผมแองรักและเคารพงานของพี่เอฟู – ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ , พี่ก๊อป – ธานี วงศ์นิวัติขจร ,พี่ดอดจ์ – มุขพล จันทรวงศ์ มาก ๆ การใส่สเกลเพนทาโทนิคแบบไทย ๆ ลงในเพลงต่าง ๆ ของ 321 , K-OTIC ฯลฯ ทำให้ทั้งสามชื่อที่กล่าวมาคือผู้ไขคำตอบให้ผมเสมอว่า T-POP คืออะไร นั่นเป็นสาเหตุให้วันหนึ่งเมื่อโอกาสมาถึง ผมได้เชิญ URBOYTJ มานั่งแท่นโปรดิวซ์เพลงให้ และตามมาด้วยการเชิญ พี่โฟร์ – ประทีป สิริอิสสระนันท์ ,พี่ก๊อป – ธานี วงศ์นิวัติขจร และครูแอ้ม – อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาร่วมเขียนเพลง จึงทำให้เพลง Money Honey คือการรวมโคตรทีม Kamikaze”

ติดตาม F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE) – MONEY HONEY (Prod. By URBOYTJ) [Official MV] ได้แล้ววันนี้ที่ YouTube Channel: High Cloud Entertainment

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 F.HERO พาไฮคลาวด์ฯ บุกญี่ปุ่น!ขึ้นแถลงข่าว  “High Cloud Entertainment x LDH JAPAN” จากความร่วมมือ CHET Asia และ สถานฑูตฯ ญี่ปุ่น พร้อมปลุกพลังอุตสาหกรรมเพลงไทยให้กระหึ่มอีกครั้ง

“RUN THE TOWN” ทุบสถิติ ‘ไฮคลาวด์’ 3 วันทะลุ 3 ล้านวิว รั้งตำแหน่งเพลงมาแรงครอง Youtube และ iTune

F.HERO ฟอร์มทีมโหด! รวมตัวท็อปฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง VannDa, SPRITE และ 1MILL ออกเดินทางพร้อมกันกับซิงเกิล “RUN THE TOWN”

รันวงการต่อเนื่อง! ‘ไฮคลาวด์ฯ’ ปล่อยสปอยเพลงใหม่ F.HERO พร้อมตีบวก 3 ศิลปินดาวรุ่ง เฉลยพร้อมกัน 22 เม.ย. นี้

เมษาปีนี้มีเฮ! Bear Knuckle สาดความมันส่งเพลง “DONG” พร้อมท่าเต้น สุดจี๊ดเปิดตี้วันสงกรานต์ทิพย์ไปพร้อม ๆ กัน