Disney+ Hotstar เตรียมสตรีมบทสรุปซีรีส์ “SNOWDROP” สองตอนสุดท้าย 30 มกราคมนี้ พร้อมลุ้นรับภาพและลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก จีซู BLACKPINK

Disney+ Hotstar เตรียมปล่อยซีรีส์ Snowdrop สองตอนสุดท้าย (ตอนที่ 15 และ 16) ติดต่อกันในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนี้ ที่พิเศษไปกว่านั้น Disney+ Hotstar เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย จัดกิจกรรม ทางโซเชียลมีเดียให้แฟน ๆ Snowdrop ได้ร่วมเล่นเกมและลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาพร้อมกับลายเซ็นของ “จีซู” ทั้งยัง ได้ปล่อยภาพวอลเปเปอร์ซีรีส์ Snowdrop สำหรับโทรศัพท์มือถือสุดฟินให้แฟน ๆ ได้ดาวน์โหลดไปใช้ฟรีได้เลยที่นี่

Disney+ Hotstar ชวนคุณมาร่วมเล่นเกมตามรอยเครื่องบินกระดาษซึ่งร่อนไปตกอยู่ในสถานที่ 5 แห่งที่แตกต่างกัน กระจายอยู่ทั่วโซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ ของ Disney+ Hotstar Thailand แล้วร่วมไขปริศนาทั้ง 5 ข้อเพื่อค้นหาข้อความลับที่ซ่อนอยู่ โดยทุกครั้งที่สามารถไขปริศนาได้ ปริศนาแต่ละข้อจะค่อยๆ เผยคำตอบออกมาทีละหนึ่งคำเท่านั้น ใครที่ติดตามซีรีส์เรื่องนี้ รับรองเลยว่าไม่ยาก ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชม ต้องรีบไปชมกันก่อน แล้วมาร่วมไขปริศนาเพื่อค้นหาข้อความลับให้ครบทั้ง 5 ข้อ แล้วส่งคำตอบของคุณมาทาง Direct Message ของอินสตาแกรม @DisneyPlusHotstarTH เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งใน 6 ผู้ชนะที่จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษเป็น รูปโพลารอยด์หรือโปสเตอร์จากซีรีส์เรื่อง Snowdrop ซึ่งมาพร้อมกับลายเซ็นของนักแสดงนำหญิง “จีซู” โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคมนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดียของ Disney+ Hotstar ทาง Facebook, Instagram และ Twitter แฮชแท็ก #DisneyPlusHotStarTH

Snowdrop เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ จำกัด ได้เปิดตัวในงาน APAC Content Showcase ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมแผนการที่จะเดินหน้าสร้างสรรค์รายการออริจินัลของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 50 รายการ ภายในปี 2023 นอกจากนี้ แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลียังสามารถรับชมคอนเทนต์ออริจินัลอื่น ๆ จากภูมิภาคเอเชียได้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ไม่ว่าจะเป็น Outrun by Running Man และ BLACKPINK THE MOVIE รวมถึงที่จะฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้ง Rookie Cops, Grid และ Moving

Twitter:  @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

May the 4th Be With You! ฉลองวันสตาร์ วอร์ส พร้อมรอต้อนรับออริจินัลซีรีส์ Obi-Wan Kenobi บน Disney+ Hotstar

“BLOODY HEART” ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่สุดเข้มข้น กับเรื่องราวการทรยศหักหลัง การหลอกลวง และความรักต้องห้ามในราชสำนักเกาหลี

ผูกเชือกรองเท้าให้แน่นและทำตามความฝัน กับ Sneakerella ภาพยนตร์ออริจินัลจาก Disney+ Hotstar

Disney+ Hotstar ส่งไลน์อัพคอนเทนต์จากเกาหลีใต้ คัดสรรซีรีส์ใหม่ เต็มอิ่มด้วยดาราแถวหน้าของวงการ

Disney+ Hotstar เปิดตัว “อ๊ะอาย – กรณิศ” ผู้พากย์เสียงไทย ‘เหมยลี่’ ใน Disney and Pixar’s “Turning Red” เขินแรงแดงเป็นแพนด้า สตรีม 11 มีนาคมนี้