‘ บอย ปกรณ์ ’ ฝันเป็นจริง!!ได้แสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ‘ SIX CHARACTERS มายาพิศวง ’

  ‘ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ’ นักแสดงมากฝีมือ ฝันเป็นจริงได้รับเลือกเป็นนักแสดงรับเชิญกิตติมศักดิ์ในภาพยนตร์เรื่อง SIX CHARACTERS มายาพิศวง ’ ของผู้กำกับชั้นครู ‘ ม.ล. พันธุ์เทวนพ  เทวกุล ’ โดยรับบทเป็น ‘ นที ’ เลขาหนุ่มของ ‘ ท่านสุริยา ’ ( ศักดิ์ราช ฤกษ์ธำรงค์ ) คหบดีผู้มั่งคั่ง ผู้มีความสามารถรอบตัวในการทำงานและมีความหล่อเหลาสะดุดตาที่สุดในบริษัทและชะตากรรมได้ชักนำให้เขาได้พบกับ ‘ อมร เพ็ชรรัตน์ ’ ( ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ) ภรรยาเจ้านายผู้เลอโฉมจน ‘ เขา ’ ไม่สามารถ ‘ หักห้ามใจ ’ ที่จะรักภรรยาเจ้านายได้เลย

หม่อมน้อย เผยว่า “ ‘ บอย ปกรณ์ ’ ร้างราไปจากวงการภาพยนตร์นานถึง ‘ สิบ ’กว่าปี เขามีความฝันอย่างแรงกล้าว่าวันหนึ่งเขาจะได้รับบทดีๆ ในภาพยนตร์อีกสักครั้ง ดังนั้นเมื่อ ‘ ผม ’ ติดต่อ ‘ บอย ’  จึงไม่ปฏิเสธเลยและหลังจากที่ ‘ เขา ’ ได้ ‘ อ่านบท ’ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงเขายิ่งปลาบปลื้มใจที่ได้เป็นส่วน ‘ สำคัญ ’ ส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ที่มี ‘ คุณค่า ’เรื่องนี้ ”   ‘ SIX CHARACTERS มายาพิศวง ’ ขณะนี้กำลังถ่ายทำอย่างพิถีพิถัน…

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ปกรณ์” คืนจอเล่นคอมเมดี้ โชว์บู๊เกินอายุ ! เผยมุมชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง >>

ขำปอดโยก “บอย-น้ำตาล” ยกแก๊งบุก “เปิดกองวิก 3” เม้าท์ละครบู๊จี้เส้นความฮา “สายลับลิปกลอส” >>

‘บอย-น้ำตาล’ ชวนคู่ซี้ ‘ปั้นจั่น-ปราง’ และสายเการุ่นเล็ก ‘ก็อต-มายด์’ ส่งความฮา บู๊ แอ็คชั่น จัดเต็ม ใน ‘สายลับลิปกลอส’ เริ่มตอนแรก 28 ตุลาคมนี้ >>

ปรากฏการณ์หนังไทยแห่งปี “เอ็ม พิคเจอร์ส” ควง “Six Characters มายาพิศวง”เข้าชิง “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน

เมื่อ “ตัวละคร” ลุกขึ้นมามีชีวิต พร้อม “ความจริง” สุดระทึกกำลังจะถูกเปิดเผย! “SIX CHARACTERS มายาพิศวง” ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องล่าสุดของ “ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” สมบรูณ์แบบเท่านั้นในโรงภาพยนตร์ 15 กันยายนนี้ >>