คัมแบ็คยังไงให้โลกจำ ! ประกาศให้โลกรู้ว่า “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” “The Unbearable Weight of Massive Talent” คลอดชื่อไทยโครตฮา ครั้งแรกและครั้งเดียว เมื่อตำนานฮอลลีวู้ดต้องรับบทเป็นตัวเอง 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!

 

จะให้ธรรมดาได้อย่างไร เมื่อนักแสดงฮอลลีวูดตัวพ่อ อย่าง นิโคลัส เคจ หวนคืนฟอร์มพร้อมจัดเต็มความสนุก กับบทบาทสุดแปลกป่วนโลกภาพยนตร์ครั้งแรกและครั้งเดียว ที่นักแสดงระดับตำนานต้องมารับบทเป็นตัวเองในภาพยนตร์คอมเมอดี้-แอ็กชัน โคตรปั่น The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค “ฟักกลิ้ง” เคจ ” ที่ได้ปล่อยโปสเตอร์เวอรชั่นล่าสุดพร้อมชื่อไทยสุดกวน ที่อัดแน่นไปด้วยการนำเสนอคาแรกเตอร์โด่งดังของ นิโคลัส เคจ ในผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ฉากปืนคู่สีทองของ แคสเตอร์ ทรอย ใน “FACE/OFF”  ซึ่งงานประกาศรางวัลออสการ์ นิโคลัส เคจ ให้สัมภาษณ์กับ Hollywood reporter พูดถึงบทบาทในฐานะ นิค เคจ ว่า “ปกติผมไม่ได้พ่นคำหยาบทุกประโยค หรือใช้ชีวิตโลดโผนเหมือนในหนังนะ แค่อ่านหนังสือ นั่งสมาธิ เล่นกับแมว แต่ถ้าเอานั่นมาทำเป็นหนังคงไม่มีใครดู (หัวเราะ)”

เรื่องราวสุดปั่นของ  “นิโคลัส เคจ”  ที่ต้องมารับบทเป็น  “นิค เคจ” ดาราที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัว (นีล แพทริค แฮร์ริส) เสนอให้รับงานปาร์ตี้วันเกิดของ ฮาวี่ (เปโดร ปาสคาล)  แฟนคลับตัวยง แค่ไปก็ได้รับค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ!!! เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลาย เมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้ กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เปโดร ปาสคาล ผู้รับบทเป็น ฮาวี่ มหาเศรษฐีผู้แปลกประหลาดและแฟนตัวยงของ นิค ให้สัมภาษณ์กับ variety Magazine ว่า “ผมรู้ตัวว่าอยากเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะว่าครอบครัวของเราชอบไปดูหนังด้วยกันตลอด สมัยเด็ก หนังส่วนใหญ่ที่ทำให้ผมประทับใจ และจำมาถึงทุกวันนี้ล้วนเป็นของนิโคลัส เคจ และการที่ได้มาอยู่ตรงนี้ ได้ไปเที่ยว ไปอยู่ในกองถ่ายกับนิค และแสดงเป็นคู่หูของเขามันช่างเหลือเชื่อ เพราะเขามีอิทธิพลต่อผมมาก!!!”

ฮาจัดหนัก ขำจัดเต็ม คอหนังชาวไทยเตรียมล๊อกคิวให้เป๊ะ ลงวันไว้ให้พร้อม แล้วมาเปิดรับประสบการณ์ที่โลกไม่ลืมไปกับการแสดงโคตรเกรียนของสองคู่หูจำเป็น นิโคลัส เคจ และ เปโดร ปาสคาล ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent  ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อซุป’ตาร์ ต้องมารับบทเป็นตัวเอง ส่องบทบาทโคตรพีกของ “นิโคลัส เคจ” ที่เป็นทุกอย่างให้ฮอลลีวูดแล้ว เมื่อคนจริง ต้องมาเจอบทเกรียน The Unbearable Weight of Massive Talent

เตรียมตัวเกรียนให้สนั่น ได้เวลามาฮาให้ลั่นฮอลลีวูด เมื่อหนึ่งสายลับ ต้องมาปะทะโคตรมาเฟีย นิโคลัส เคจ – เพโดร ปาสคาล กับภารกิจเสี่ยงตายที่โลกต้องจำ “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค (ฟักกลิ้ง) เคจ”

“นิโคลัส เคจ” นำทีม “เพโดร ปาสคาล – นีล แพทริค แฮร์ริส” ร่วมงานกาล่า The Unbearable Weight of Massive Talent ในนิวยอร์ค พร้อมขึ้นแท่นหนังโคตรสนุกแห่งปี ยังครองคะแนน Rotten Tomatoes 100%!

ใครว่าเฮียตกอับ..กลับมาคราวนี้ขอบ้าให้ระห่ำ ! เผยโปสเตอร์ใหม่และวันฉายใหม่ของ “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” “The Unbearable Weight of Massive Talent” จากงานเอนฯ กลายเป็น ภารกิจลับระดับโลก 19 พฤษภาคม นี้

“ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ฮาดับร้อน ม่วนเกินร้อย กับตัวอย่างเสียงไทย โดย พันธมิตร ครั้งแรกและครั้งเดียว กับการแสดงโคตรป่วน ในหนังโคตรเกรียน “The Unbearable Weight of Massive Talent” 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!