ดีเจเอกกี้ ชวนคนฟังเตรียมติดปีกเที่ยวเมืองผู้ดีใน Green Trip # 69 : The Elegant Living in England & Ireland

กลับมาอีกครั้งแล้วทริปเลิศๆของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ครั้งนี้ได้คิวทองของ ดีเจ.เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาร่วมเดินทางไปตะลอนเมืองผู้ดีด้วยกันใน กรีนทริปหมายเลข 69 ตอน The Elegant Living In England & Ireland ในวันที่ 11 – 19 กันยายน 2554

โดย ดีเจเอกกี้ ออกอาการตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งนี้กล่าวให้ฟังว่า “ได้ยินรายชื่อของสถานที่ท่องเที่ยวทริปนี้แล้วบอกตามตรงว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ เพราะ กรีนทริป หมายเลข 69 The Elegant Living In England & Ireland ครั้งนี้อัดแน่นทุกความพิเศษ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีเลิศที่สุดของทั้ง ไอร์แลนด์เหนือ และ อังกฤษ สำหรับชาวกรีนเวฟโดยเฉพาะ อาทิ พาชมความหรูหราอลังการภายใน พระราชวังบัคกิ้งแฮม ที่ประทับของสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ซึ่งยากที่ใครจะได้เข้า เยี่ยมชม , ตื่นตาตื่นใจกับโชว์สุดอลังการอย่าง The Phantom of the opera , ช้อปปิ้งย่านดัง ถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด และอื่นๆอีกมากมายเล่าวันเดียวไม่หมดแน่นอนครับ ที่สำคัญทริปนี้มีศิลปินเสียงคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาร่วมสร้างสีสันในการเดินทางครั้งนี้อีกด้วย ติดตามการร่วมสนุกได้แล้วทางกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม แล้วเตรียมแพ็คกระเป๋าไปลั้นลาด้วยกันได้เลยครับผม”

ที่มา:  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม
บันทึกภาพ:  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจเฟี้ยต ชวน ไปไขปริศนาโคนันการ์ตูนดัง พิสูจน์ความยิ่งใหญ่เนินทะเลทรายทตโตริ >>

“มิวสิค ครีม” ส่งผู้เล่นตัวเปิด “อ๊อฟ ปองศักดิ์” สาปส่งคนรัก “อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ” นำร่องโปรเจกต์ “เลิฟเกม” >>

ป๊อบ’สวมบท‘นักมวยปล้ำ’ส่งท้ายหนังสั้น‘ยัน ยิง เยา’ ถ่ายทอดเพลงสุดซึ้ง‘ไม่มีใครชนะตลอดกาล’บนไลน์ทีวี >>

ว่าน ธนกฤต รับไม้ต่อจากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าเรื่องราวของคู่กัดผ่านเกม ‘เป่ายิ้งฉุบ’ ใน ‘ศัตรูตลอดกาล’ ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม‘ยัน ยิง เยา’ >>

“เอาไปเลย เอาใจเราไปได้เลย!! เปิดตัว หนุ่ย อำพล ศิลปินเบอร์สุดท้ายเวที กรีนคอนเสิร์ต 22The Lost Rock Songs” >>