ซิงเกิ้ล Promise You ของ Super Junior K.R.Y เปิดตัวแรง ครองอันดับ 2 บนโอริกอนชาร์ต

3 หนุ่ม Super Junior K.R.Y เปิดตัวซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดแรกด้วยกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม จนผลงานของพวกเขาขึ้นครองอันดับที่ 2 บนโอริกอนชาร์ตได้เป็นผลสำเร็จ

ตามที่ทางโอริกอนได้อัพเดทข้อมูลการจัดอันดับต่างๆ ประจำวันที่ 24 มกราคม 2556 ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดแรก Promise You ของ 3 หนุ่ม Super Junior K.R.Y สามารถคว้าซิงเกิ้ลประจำวันอันดับที่ 2 ไปครองได้เป็นผลสำเร็จ สำหรับซิงเกิ้ลของพวกเขาเพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา และสามารถทำยอดขายได้สูงถึง 40,635 ชุด เพียงแค่ 1 วันที่ เปิดตัวเท่านั้น

Super Junior K.R.Y ยูนิตบัลลาดของวง Super Junior ประกอบด้วย 3 สมาชิก ได้แก่ คยูฮยอน (Kyuhyun), รยออุค (Ryeowook) และ เยซอง (Yesung) โดยเมื่อไม่นานมานี้ พวกเขาเพิ่งจะจัดคอนเสิร์ตแรกในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนเพลชาวญี่ปุ่น จึงทำให้พวกเขาต้องเพิ่มรอบคอนเสิร์ตที่บูโดกันอีกครั้งในวันที่ 24 มกราคม 2556

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

KYUHYUN พาซิงเกิลล่าสุด ‘Together’ จากโปรเจกต์ ‘2021 PROJECT : 季’ มาสร้างความสดชื่นให้แฟนคลับชาวไทยตลอดฤดูร้อนนี้!

“กองทัพ พีค” แต่งเองร้องเองเพลง “Promise You”  ถ่ายทอดความหวานประกอบละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา”

YESUNG นำเสนอค่ำคืนอันงดงาม ในมินิอัลบั้มใหม่ ‘Beautiful Night’ครองอันดับ 1 บนชาร์ตของ iTunes ทั่วโลกกว่า 21 ประเทศ! >>

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ประสบความสำเร็จ กับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย สร้างความซาบซึ้งให้แฟนคลับทั่วโลก #SuperJuniorKRY_BeyondLIVE >>

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ >>