ฮีชอล (Heechul) วง Super Junior จะปลดประจำการวันที่ 30 สิงหาคม 56 นี้

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาตินานถึง 2 ปี ในที่สุดนักร้องหนุ่ม  ฮีชอล สมาชิกวง Super Junior กำลังจะปลดประจำการอย่างเป็นทางเร็วๆนี้

ฮีชอล ปฎิบัติหน้าที่เป็นทหารรับใช้ชาติตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 กันยายน 54 ที่ผ่านมา และมีการออกมาเปิดเผยว่านักร้องหนุ่มจะปลดประจำการอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 สิงหาคม 56 นี้ แต่มีการเลื่อนวันที่ปลดประจำการให้เร็วขึ้นอีก 1 วัน เป็นวันที่ 30 สิงหาคม 56 โดย ฮีชอล ได้ขอร้องสื่อมวลชนและแฟนเพลงว่าเขามีความต้องการจะปลดประจำการแบบเงียบๆ

ทางตัวแทนของต้นสังกัด SM Entertainment เปิดเผยว่า คิม ฮีชอล ได้ขอร้องว่าเขาต้องการปลดประจำการแบบเงียบๆ โดยไม่มีสื่อมวลชนมารอคอยทำข่าว”

ก่อนที่วันปลดประจำการอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ ฮีชอล ได้เข้าร่วมฝึกซ้อมท่าเต้นเพื่อเตรียมตัวจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ร่วมกับเพื่อนสมาชิกวง Super Junior ที่เหลือ ในขณะที่ อีทึก (Lee Teuk) และ เยซอง (Yesung) ในขณะนี้กำลังปฎิบัติหน้าที่ในการเป็นทหารอยู่

ที่มา:  http://www.soompi.com/
บันทึกภาพ:  http://www.soompi.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ >>

SUPER JUNIOR จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ อย่างประสบความสำเร็จ แฟนคลับรับชมจากทั่วโลกกว่า 1.23 แสนคน ยอดกดหัวใจสูงถึง 2.85 พันล้านดวง >>

#NCTDREAM โชว์คอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ เพิ่มความรู้สึกเสมือนจริง พาแฟนคลับอินไปด้วยกัน พร้อมสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั่วโลกกว่า 107 ประเทศ >>

‘SUPER JUNIOR’ พาอัลบั้ม ‘TIMELESS’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 26 ประเทศทั่วโลก ท้าทายแนวเพลงฮิปฮอป แดนซ์ครั้งแรก ด้วยเพลงใหม่ ‘2YA2YAO!’ >>

‘SUPER JUNIOR’ ใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับแฟนชาวไทยในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ย้อนรอยความทรงจำดี ๆ ตลอด 14 ปี >>