ฮีชอล (Heechul) วง Super Junior จะปลดประจำการวันที่ 30 สิงหาคม 56 นี้

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาตินานถึง 2 ปี ในที่สุดนักร้องหนุ่ม  ฮีชอล สมาชิกวง Super Junior กำลังจะปลดประจำการอย่างเป็นทางเร็วๆนี้

ฮีชอล ปฎิบัติหน้าที่เป็นทหารรับใช้ชาติตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 กันยายน 54 ที่ผ่านมา และมีการออกมาเปิดเผยว่านักร้องหนุ่มจะปลดประจำการอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 สิงหาคม 56 นี้ แต่มีการเลื่อนวันที่ปลดประจำการให้เร็วขึ้นอีก 1 วัน เป็นวันที่ 30 สิงหาคม 56 โดย ฮีชอล ได้ขอร้องสื่อมวลชนและแฟนเพลงว่าเขามีความต้องการจะปลดประจำการแบบเงียบๆ

ทางตัวแทนของต้นสังกัด SM Entertainment เปิดเผยว่า คิม ฮีชอล ได้ขอร้องว่าเขาต้องการปลดประจำการแบบเงียบๆ โดยไม่มีสื่อมวลชนมารอคอยทำข่าว”

ก่อนที่วันปลดประจำการอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ ฮีชอล ได้เข้าร่วมฝึกซ้อมท่าเต้นเพื่อเตรียมตัวจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ร่วมกับเพื่อนสมาชิกวง Super Junior ที่เหลือ ในขณะที่ อีทึก (Lee Teuk) และ เยซอง (Yesung) ในขณะนี้กำลังปฎิบัติหน้าที่ในการเป็นทหารอยู่

ที่มา:  http://www.soompi.com/
บันทึกภาพ:  http://www.soompi.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘SUPER JUNIOR’ ใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับแฟนชาวไทยในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ย้อนรอยความทรงจำดี ๆ ตลอด 14 ปี >>

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>

SUPER JUNIOR พร้อมพาสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตระดับโลก “SUPER SHOW” มาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23, 24 พฤศจิกายนนี้! >>

#LEETEUK “อีทึก” ปลื้มหนัก โดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เป่าเค้ก กลางรายการ BEAUTY No.9 >>

#TheDnE_ConcertinBKK ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ส่งความคิดถึงแฟนชาวไทย ชวนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK’ งานนี้ห้ามพลาด บัตรยังมีให้จับจอง! >>