“จีเอ็มเอ็มทีวี” คว้า 2 รางวัล “Thailand Headlines Person of The Year 2019” “ถา-สถาพร” สาขา “ความสัมพันธ์ไทย-จีน” “ออฟ-กัน” สาขา “วัฒนธรรมและบันเทิง” >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” บริษัทคอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของไทย ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพ จนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล  ล่าสุดคว้า 2 รางวัล จากงานมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในแวดวงไทยจีน “Thailand Headlines Person of The Year 2019” ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 เพื่อมอบรางวัลให้บุคคลที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และเป็นบุคคลที่เป็นประเด็นสนใจของผู้ติดตามชาวจีนมากและบ่อยที่สุดในรอบปี จัดโดย “บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด” ณ ทรู ไอคอนสยาม ฮอลล์ ชั้น 7   

 

รางวัลแรก “สถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ “บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด” สาขา ความสัมพันธ์ไทย-จีน ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง จากการผลิตซีรีส์ยอดนิยม โด่งดังไปยังประเทศจีนและทั่วเอเชีย ทำให้นานาประเทศได้เห็นถึงศักยภาพของอุตสาหกรรมบันเทิงที่แข็งแกร่งของไทย รวมถึงนักแสดงในสังกัด ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังในประเทศจีน และมีแฟนคลับชาวจีนติดตามมากมาย ทำให้ “จีเอ็มเอ็มทีวี” เป็นหนึ่งในบริษัทบันเทิงไทยที่ชาวจีนรู้จักเป็นอย่างดี และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก    

“ถา-สถาพร” กล่าวว่า “ขอบคุณ Thailand Headlines และ @ม่านกู่ ที่ให้เกียรติ GMMTV สำหรับรางวัลนี้นะครับ บริษัทเราเป็นบริษัทที่ผลิตคอนเทนต์ มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ ซึ่งก็โชคดีที่ผู้ชมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างก็ชื่นชมในคอนเทนต์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชมชาวจีน ที่ให้การต้อนรับซีรีส์และนักแสดงของเราเป็นอย่างดี ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราพา คริส-สิงโต ไปเมืองหางโจว เมื่อ 3 ปีที่แล้ว และหลังจากนั้นนักแสดงของ GMMTV ไม่ว่าจะเป็น คริส-สิงโต ออฟ-กัน เต-นิว และอีกมากมาย ก็ได้มีโอกาสไปพบปะกับแฟนคลับในหลายๆ เมือง และหลายๆ ประเทศทั่วเอเชีย ดังนั้นผมเลยมองว่าซีรีส์และนักแสดงของเรา จึงเป็นเสมือนตัวแทนฑูตวัฒนธรรม ที่เชื่อมทุกๆ ที่ ที่มีความแตกต่างกัน เข้าหากันด้วยความรักและความเข้าใจ ดังนั้นผมจึงขอมอบและส่งต่อรางวัลนี้ ให้กับความรัก ที่ไร้ข้อจำกัด ไร้พรมแดน ไร้เชื้อชาติ ระหว่างแฟนคลับชาวไทย ชาวจีน และทั่วโลก ที่มีให้กับนักแสดงของ GMMTV ทุกคน ขอบคุณครับ”

และ ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์” สาขา วัฒนธรรมและบันเทิง คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี จากซีรีส์“ทฤษฎีจีบเธอ Theory Of Love ที่มีกระแสพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล จนติดเทรนด์อันดับ 1 Twitter หลายครั้งในปีที่ผ่านมา รวมถึงกระแสดังไกลถึงประเทศจีน มีแฟนคลับชาวจีนบน Weibo นับล้านคน การันตีด้วยรางวัลมากมาย รวมถึงงานแฟนมีตติ้งในหลายๆ ประเทศ  

“ออฟ-กัน” กล่าวว่า “ขอบคุณ Thailand Headlines และ @ม่านกู่ ครับ ที่ทำให้เราสองคนเป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศจีน ขอบคุณ GMMTV ขอบคุณ “พี่ถา” นะครับ และก็ขอบคุณแฟนๆ เบบี๋ชาวจีน แล้วก็ชาวไทยด้วย ที่คอยสนับสนุนเราสองคน และก็ให้กำลังใจมาตลอด ขอบคุณมากๆ เลยครับ” 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#คริสสิงโต ฮอตต่อเนื่อง คว้ารางวัล “คู่ฟิน ชิปเปอร์ซูม” จาก “Zoomdara New Year Award 2019” >>

ฉลองเปิด ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ยิ่งใหญ่ต่อเนื่อง คู่จิ้นสุดฮอต #คริสสิงโต และไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งโปรเจกต์ MIMIGUMO ‘มิวสิค – จ๋า – ไข่มุข BNK48’ แท็กทีมจัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน มอบความสุขส่งท้ายปีแก่เอฟซีและชาวลาดกระบัง >>

“ใหม่-เต๋อ” ควงคู่โชว์หวาน เปิดงาน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2020 >>

#ออฟกัน คู่จิ้นชวนมาฟิน ในงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2020” >>

รวมที่สุดของศิลปินหนุ่มหล่อชวนฝัน 8 คน อีเวนต์ ‘กรี๊ดเดย์’ เอ็กซ์คลูซีฟที่สุด ที่ Viu จัดให้สมาชิก Viu Premium >>