แม็กซ์ เจนมานะ ส่งเพลง “คนพิเศษ” มาแทนคำขอบคุณ >>

สลัดคราบหนุ่มมาดเซอร์คัมแบล็คมาในลุคก์สุด Cool พร้อมกับเพลงใหม่ที่ขอใช้แทนคำขอบคุณ จากใจของนักร้องหนุ่มที่มีชื่อว่า แม็กซ์ เจนมานะ ในโปรเจกต์ที่ได้กลับมาร่วมงานกับค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) อีกครั้งในเพลง “คนพิเศษ” ซิงเกิลพิเศษจาก แม็กซ์ เจนมานะ ที่ทำขึ้น เพื่อมอบให้คนที่คอยดูแลคุณ คอยอยู่ข้างๆคุณไม่เคยห่าง จึงอยากให้เพลงนี้เป็นสิ่งแทนคำขอบคุณคน พิเศษของคุณ โดยเพลงนี้ แม็กซ์ ได้เขียนเนื้อร้องและทำนองเองเช่นเดิม และได้ พล-คชภัค (พล วงแคลช) มาเป็นโปรดิวเซอร์ ทำให้เพลงนี้ยิ่งพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม

โดย แม็กซ์ เจนมานะ เผยถึงเพลงนี้ว่า “ ผมได้คุยกับ ค่ายบ็อกซ์ มิวสิค ผมอยากทำเพลงที่ตอบแทนคนที่อยู่ข้างๆผม ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือ แฟนคลับ ที่คอย ดูแล คอยซัพพอร์ตผมมาตลอดไม่ว่าผมจะทำอะไรก็ตาม พวกเขาคือคนพิเศษของผม จึงได้ทำ เพลงนี้ออกมาขอบคุณพวกเขา ผมเชื่อว่าทุกคนมีคนพิเศษของคุณอยู่แล้ว และ บางทีเราไม่รู้จะ มอบอะไรเพื่อเป็นคำขอบคุณให้กับเขา ผมเลยอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนคำขอบคุณของพิเศษ ของคุณ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แม็กซ์ เจนมานะ” ตีแผ่อีกด้านของสังคมผ่านบทเพลง “โต๊ะจีน” เพลงที่สะท้อนแทนความรู้สึก และปัญหาของคนไทย >>

“แม็กซ์” ถ่ายทอดอารมณ์รัก ผ่านบทเพลง “ติดกับ” ประกอบซีรีส์ #เพราะเราคู่กัน #2getherTheSeries คว้า #ไบร์ทวิน ร่วมเล่น MV >>

กว่าสองปี “แม็กซ์ เจนมานะ” พร้อมเดินออกจากป่า ประเดิมส่งเพลงใหม่ล่าสุด “CRYBABY” (ครายเบบี้) >>

ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต แฟนเพลงปลื้มเต็มอิ่ม กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 6 ศิลปิน คชา, แม็กซ์ เจนมานะ และวงมีน จัดเต็มสมการรอคอย

“แม็กซ์ เจนมานะ” มอบความสุขรับซัมเมอร์ >>