“เหมือนเดิม ๆ” เพลงของคนถูกรักทำร้าย จากศิลปินอินดี้ “ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เจ้าของเสียงร้องที่มีคนเดียวในโลก >>

ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ผู้สร้างประวัติการณ์เพลง “หลุด” กวาดยอดวิวบน YouTube สูงถึง 25 ล้านวิว ทั้งที่เป็นเพลงแรกจากศิลปินหน้าใหม่อายุน้อย เขาคือศิลปินผู้สร้างผลงานเพลง ภายใต้แนวคิดที่หลุดออกจากกรอบของกระแสสังคม นำเสนอความคิดผ่านภาษาที่ลึกซึ้ง และน้ำเสียงที่ลุ่มลึกโดดเด่นเฉพาะตัว ทำให้เขากลายเป็นศิลปินอินดี้ตัวจริงตั้งแต่นั้นมา

วันนี้ไม้หมอนมาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด “เหมือนเดิม ๆ” จากปลายปากกาของเขาที่ยังคงแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวปัญหาความรักที่ทุกคนต้องเคยเจอกับตัวเอง โดยเพลงนี้พูดถึงคนที่เจอคนรักที่แย่ที่คอยแต่จะทำร้าย ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่ว่าจะโดนทำร้ายอีกสักกี่ครั้ง ก็ยังเลือกเดินกลับไปอยู่กับเขาเหมือนเดิม วนลูปแบบนี้ไปเรื่อยๆ

โดยเฉพาะเนื้อเพลงท่อนโดนใจอย่าง “ทั้งน้ำตาและความทรงจำ ที่ถูกกระทำจากคนใจร้าย จะคร่ำครวญมากมายแค่ไหน แต่สุดท้ายเธอก็กลับไปเหมือนเดิม” และเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่สร้างชื่อให้กับไม้หมอนอีกครั้ง เหมือนดังเพลง “หลุด”

ซึ่ง MV เพลงนี้ มีการเล่าเรื่องอย่างน่าสนใจเป็นอย่างมาก และแฝงความหมายของเพลงไว้อย่างมีชั้นเชิง จนทำให้คุณต้องอยากกลับไปดู MV ซ้ำอีกครั้ง!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” ไลฟ์สดสุดเจ๋ง! ใน “Earth Day Concert ไม้หมอนโอบกอดภูเขา” สุดปลื้มแฟนเพลงแห่บริจาคเงินช่วยไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่เพียบ! >>

“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เตรียมจัดคอนเสิร์ต Earth Day ไลฟ์สด แบบไม่ธรรมดา! พร้อมเปิดรับเงินบริจาคช่วยไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่ >>

“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เขียนเพลงสะท้อนสังคม เปรียบโซเชียลสะท้อนมนุษย์!! ผ่านบทเพลง “กระจกวิเศษ” >>

น้ำเสียงนี้ มีคนเดียวในโลก!! “ไม้หมอน-วชิรวิทย์” ถ่ายทอดจินตนาการผ่านบทเพลงทรงพลัง “คว้าชัย” >>

#ไม้หมอน #พลอยชมพู สุดปลื้ม!! เป็นตัวแทนค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิคฯ ในโอกาสขึ้นเชิญรางวัลบนเวที “คมชัดลึก อวอร์ด 2019” >>