“ออฟ” แฮปปี้!!! เล่นคอมเมดี้ พร้อมชม “มายด์” เก่งในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน รวยนะคะรู้ยัง Richy Rich >>

สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้คนดู ได้รับเสียงชื่นชมไปแบบสุดๆ สำหรับซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน รวยนะคะรู้ยัง Richy Rich ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่คว้านักแสดงหนุ่มฮอตมาดกวน   อดุลกิตติพร” มารับบท “กระทิง” รุ่นพี่ภาคคอม แสนจะโลโซ แถมยังปากคอเราะราย ประกบคู่นางเอกสุดฮอต  “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุลในบท “ดัชเชส” เด็กสาวยากจนที่ผันตัวเองมาเป็นคุณหนูสุดไฮโซ ที่เรียกว่าจังหวะคอมเมดี้ โบ๊ะบ๊ะ เข้ากันสุดๆ เลยทีเดียว

“ออฟ” เล่าว่า “รับบท กระทิง” ครับ มีนิสัยชอบกวนประสาทชาวบ้าน และไม่ค่อยเชื่อฟังพ่อเขาเท่าไหร่ แต่ว่าก็เป็นคนที่เหมือนโตด้วยตัวเอง และพยายามทำอะไรให้นอกกรอบมากๆ มากกว่าสิ่งที่เขาวางเอาไว้ ก็เลยเป็นคนที่กวนประสาทคนหนึ่งครับ สำหรับบทนี้ก็คล้ายๆ ตัวออฟนะ ตรงที่ปากไม่ดีพอๆ กัน (หัวเราะ) แต่จริงๆ ที่ “กระทิง” ปากไม่ดีเป็นเพราะว่าเขาพยายามจะปกป้องความรู้สึกของตัวเอง แล้วด้วยความที่เป็นซีรีส์คอมเมดี้ สิ่งไหนที่เราคิดมุกออก เราก็ขายกัน มายด์ก็เหมือนกัน คอมเมดี้เป็นทางที่ถนัดของเราด้วย แล้วจังหวะคอมเมดี้ก็ต้องรู้ใจกันนิดหนึ่ง กับมายด์คือเก่งมาก มายด์เป็นมืออาชีพมากๆ ในการถ่ายทำ ผมสังเกตนะเวลาพูด หรือว่าแอคติ้ง แม้ว่าจะเป็นหลายคัท หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่สิ่งที่เหมือนเดิมก็คือน้ำเสียง การเว้นจังหวะ ขึ้นเสียงตรงนี้ คือแบบมายด์เก่งมากๆ ครับ สำหรับใครที่ติดตาม “หอนี้ชะนีแจ่ม” อยู่นะครับ ตั้งแต่ตอนแรก “วินนี้ดีต่อใจ” ตอน 2 “สถานีขี้เซา” มาถึงตอน 3 “รวยนะคะรู้ยัง” ก็จะฉีกออกมา อย่างตอนแรกก็จะเป็นดราม่า โรแมนติก ตอน 2 ก็ออกเป็นแนวโรแมนติก มาตอน 3 เป็นคอมเมดี้จ๋าเลย แต่ก็มีโรแมนติกอยู่ด้วย หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ ยังไงฝากติดตามด้วยครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน รวยนะคะรู้ยัง Richy Rich ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว” ส่งรอยยิ้มเสียงหัวเราะ ในออริจินัลซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน” สตาร์ทความฟิน 18 ก.ย.นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY >>

“ออฟ-กัน” สร้างความทรงจำ อนาคตที่เคียงข้างกันอีก 30 ปีข้างหน้า >>

#จีจี้ ปรับลุครับบทเซ็กซี่ “วิว วิวาห์” นางเอกเต็มตัวครั้งแรกใน “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน ยามหล่อ…บอกต่อว่ารัก Security Love >>

“ออฟ” สุดปลื้ม!!! คว้ารางวัล “Most Stylish Male” หนุ่มฮอตแต่งกายสไตล์โดดเด่นแห่งปี งาน “JOOX Thailand Music Awards 2020 LIVE” >>

“เก้า” พลิกรับบทยามครั้งแรก เผยได้ประสบการณ์ใหม่ในซีรีส์ #หอนี้ชะนีแจ่ม #GirlNextRoom” ตอน ยามหล่อ…บอกต่อว่ารัก Security Love >>