เสียงชื่นชมสนั่นโซเชียล !! ซีรีส์  #พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death’”สนุกครบรสแบบจัดเต็ม  #MannerofDeath >>

โซเชี่ยลแทบแตกกับกระแสซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV Original ที่ WeTV ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์คุณภาพที่ให้มากกว่าความสนุก เพราะนอกเหนือ จากเรื่องความฟินความจิ้นของตัวละคร ยังมีเรื่องราวสะท้อนสังคมที่เข้มข้นและน่าติดตามขึ้นเรื่อย ๆ  โดยในตอนล่าสุดแต่ละฉากที่ออกมาบอกได้เลยว่าจี้ดแบบสุด ๆ เมื่อ “ตุลย์ -ภากร” หรือ “หมอบรรณ” พูดประโยคเด็ดในซีรีส์พร้อมมีฉากฟิน ๆ ให้แฟนคลับแห่แชร์กันสนั่นโซเชี่ยลจนทำให้ #พฤติการณ์ที่ตายEP5 ไต่อันดับไปถึงอันดับที่ 2 ของ Twitter Thailand Trends

ในตอนล่าสุดเป็นฉากที่หมอบรรณ(ตุลย์ ภากร) เผชิญหน้ากับสารวัตรเอ็ม(เกรท-สพล) ซึ่งหมอบรรณได้กล่าวประโยคเด็ดกับสารวัตเอ็มจนคนทั้งโซเชียลต่างพากันแชร์กระหน่ำจนโซเชียลระอุ กับประโยคที่ว่า  “คุณต้องรอให้มันระบาดก่อนใช่ไหมถึงเริ่มทำงานได้ แม่งเปลืองภาษีว่ะ” เรียกได้ว่าเป็นประโยคที่ถูกใจชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก จนต้องกดแชร์กันแบบรัว ๆ

นอกจากนี้ยังมีฉากที่ถูกพูดถึงมากอีกหนึ่งฉากที่ทำให้กระแสซีรีส์ปังแบบฉุดไม่อยู่ โดยเป็นตอนหลังจากที่ภัทร นักข่าวของเพจเรื่องเล่าชาวเวียงผาหมอกกลับจากการสังสรรค์ที่บ้านของ ครูแทน (แม็กซ์ ณัฐพล)  ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หมอบรรณและครูแทนได้อยู่กันสองต่อสอง หลังจากนั้นครูแทนเริ่มเห็นอาการที่ดูเหมือนจะเริ่มเมาของหมอบรรณ  เพราะครูแทนถูกหมอบรรณส่งสายตาหวานเยิ้มใส่จนครูแทนถึงขั้นเอ่ยปากว่า ‘ขี้อ่อย’ ครั้งนี้หมอบรรณรุกแรงจน ครูแทนแทบไม่เชื่อสายตาและคิดว่าสิ่งที่หมอบรรณทำไปเกิดจากความเมา แต่หมอบรรณได้ยืนยันว่ารอบนี้ไม่ได้เมาแน่นอน คู่จิ้นเล่นหยอดกันแรงขนาดนี้คนดูก็ฟินจิกหมอนขาดกระจายเลยทีเดียว

และดูเหมือนว่าในเรื่องนี้ยังทิ้งปมปริศนาไว้ให้กับครูแทนและหมอบรรณสืบหาความจริงๆ อีกอย่างต่อเนื่องจนคนดูต้องพากันตามลุ้นอีกว่า ใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้กันแน่

มาค้นหาความจริงและติดตามความฟินกันต่อได้ที่ ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”  ชมฟรี! ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

ที่มา:  บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)
บันทึกภาพ:  บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับสมหวัง !! แม็กซ์-ตุลย์ ทำฟินกันทั้งประเทศในซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”ตอนอวสาน >>

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อมาดเท่ “ภู-ภูดิส” กับบทบาท “ทัต” ในซีรีส์ #พฤติการณ์ที่ตาย #MannerofDeath >>

ส่องโปรไฟล์หนุ่มหล่อนิสัยดี “เอ็มดี-ณัฐพงศ์” กับบท “หมอโอ๊ต” ใน ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” #MannerofDeath >>

กระแสแรงขึ้นแท่นโกอินเตอร์ #WeTV ดันซีรีส์ #พฤติการณ์ที่ตาย #MannerofDeath ดังไกลถึงญี่ปุ่น >>

“แม็กซ์-ตลุย์” คัมแบ็คสมศักดิ์ศ์รี พิสูจน์ฝีมือด้วยบทบาทสุดท้าทายในซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” #MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth >>