ตู่ อ้วน ต๊งเหน่ง รวมพลัง “ดรีมเกิร์ล” ประชัน “ทรีเมน” ใน “Three Men & The Dreamgirls Concert”

คอนเสิร์ตคุณภาพระดับพรีเมี่ยม “Three Men & The Dreamgirls” ของ 6 ศิลปิน บอย พีซเมกเกอร์, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ,ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย, อ้วน มณีนุช เสมรสุต และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ ที่จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย  งานนี้ศิลปินคุณภาพตัวจริงทั้ง 6 คนจะมารวมพลังขึ้นโชว์บนเวทีในวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2556 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

งานนี้ ดรีมเกิร์ล ไม่รอช้ารีบทำการบ้านเลือกเพลงเพื่อโชว์ครั้งนี้เป็นการใหญ่แถมจัดตารางซ้อมเป็นอย่างหนักหวังจะให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ดีและสนุกไม่แพ้กับครั้งที่แล้วโดย ตู่ นันทิดา พี่ใหญ่ของฝั่งดรีมเกิร์ลเป็นตัวแทนเผยถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “คำเดียวที่อธิบายความรู้สึกของตู่ได้ดีมากๆ เลยก็คือ รู้สึกเหมือน “ได้กลับบ้าน” ค่ะ คราวที่แล้วตอน The Dreamgirls ตู่มีน้องสาวสองคน คือ อ้วนและต๊งเหน่ง ซึ่งเก่งมากและน่ารักมากๆ มาร้องเพลงด้วยกัน แล้วเราก็แยกย้ายกันไปปีกว่าๆ กลับมาเจอกันอีกครั้งคราวนี้เรามีน้องชายด้วย หรืออย่างอ๊อฟนี่เรียกว่าลูกเลยก็ได้ ทั้ง บอย,อ๊อฟ,เบน ก็เป็นดีโว่ส์ที่เราชื่นชมเขาอยู่แล้ว แถมยังมี เอ-ไทม์ โชว์บิส เป็นคนสร้างสรรค์คอนเสิร์ตนี้ให้เรา ตู่คิดว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดีแน่ๆ และเราทั้ง 6 คนก็จะมีความสุขมากๆ ด้วยค่ะ รับรองได้ในวันคอนเสิร์ตแฟนๆ จะได้ความสุขกลับบ้านแน่นอนค่ะ และคอนเสิร์ตครั้งนี้เรายังจะมอบรายได้ส่วนหนึ่ง “สมทบทุนโครงการแว่นสายตาสภากาชาดไทย เพื่อเด็กนักเรียนในชนบท (สำนักงานบรรเทาทุกข์ฯ)” ด้วยนะคะ”

คอนเสิร์ต  “Three Men & The Dreamgirls” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2556 (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456    บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท

ที่มา:  บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 ก้อย อรัชพร ฝันที่เป็นจริง !! ประกบคู่ ตู่ นันทิดา ใน คลับฟราย์เดย์เดอะซีรีส์ 12 >>

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน เหล่าดีเจ “เอ-ไทม์ มีเดีย” รวมพลังแนะวิธีสู้วิกฤตไวรัส Covid-19 >>

“อ๊อฟ” ทิ้งทวน “MAGIC NIGHT CONCERT” ร้องเจ็บ!! เต้นสุด!! ฟาดจุกทุกอารมณ์ >>

ไอคอนสยาม จัดงาน “THE ICON OF LOVE CONCERT” มหัศจรรย์แห่งรัก ชวนคุณมาฉลองเดือนแห่งความรักกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินเพลงรักแถวหน้าของเมืองไทย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, แก้ม วิชญาณี, นนท์ ธนนท์ ณ ริเวอร์ พาร์ค ริมน้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร >>

“อ๊อฟ” โสดพร้อมแซ่บ !! ควงทัพแขกรับเชิญ ประกาศกร้าวซ้อมไปให้สุด แล้วหยุดที่ “MAGIC NIGHT CONCERT” >>