จ๊ะ จิตตาภา ฝากเพลง ทิ้งทวนโค้งสุดท้าย “วัยแสบฯ”

กระแสดีไม่มีตกสำหรับละครน้ำดี “วัยแสบสาแหรกขาด” แม้ว่าจะเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วก็ตาม งานนี้นอกจากละครจะกระแสดีแล้ว เพลงประกอบละครก็ได้รับความสนใจไม่น้อย เพราะได้นักร้องคุณภาพ “ซิน” ทศพร อาชวานันทกุล (อดีตสมาชิกวงซิงกูล่าร์) และ “จ๊ะ” จิตตาภา แจ่มปฐม นางเอกของเรื่องมาเป็นผู้ถ่ายทอดด้วย โดย “จ๊ะ” เล่าว่า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

“สำหรับละครเรื่อง “วัยแสบสาแหรกขาด” จะมีเพลงประกอบละครด้วยกัน 2 เพลง คือเพลง “แค่รู้ว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว” ร้องโดย “ซิน” ซึ่งจะเป็นเพลงแทนความรู้สึกเด็กๆในเรื่อง รวมไปถึงพระนางของเรื่องด้วย ว่าในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาจริงๆแล้วรอบตัวเรายังมีอีกหลายคนที่พร้อมจะเคียงข้างกัน ซึ่ง “ซิน” ก็ถ่ายทอดได้อบอุ่นตรงกับละคร และสามารถพาคนฟัง ข้ามผ่านความรู้สึกโดดเดี่ยวไปได้ พอละครเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายที่ทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย ก็จะมีเพลง “ขอบคุณทุกอย่าง” ที่จ๊ะร้อง เป็นเพลงแทนความรัก แทนคำขอบคุณที่นางเอกมอบให้กับพระเอกซึ่งอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เป็นเพลงที่จ๊ะตื่นเต้นมาก และยอมรับว่าร้องยาก มีทั้งร้องเต็มเสียงและหลบเสียงสลับกัน แต่เป็นเพลงที่สื่ออารมณ์ได้ตรงกับตัวละครมาก จ๊ะต้องฝากทุกคนติดตามละคร “วัยแสบสาแหรกขาด” ในโค้งสุดท้ายนี้ด้วยนะคะ เป็นละครที่ถ่ายทอดความเป็นจริงในสังคม เด็กดูได้และจะดีมากถ้าผู้ใหญ่ได้ดูด้วย รวมไปถึงเพลงประกอบละครซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จ๊ะตั้งใจมากค่ะ”

ที่มา:  Chandelier Music
บันทึกภาพ:  Chandelier Music
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั๋น-วิทยา” สุดประทับใจกระแสตอบรับดีเกินคาด! ของละครน้ำดี #วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” กับบทสรุปโค้งสุดท้าย >>

ช่อง 3 ร่วมกับ “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2” พาแฟนๆ มาสนุก ในกิจกรรม “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ2 SUMMER CAMP” >>

“Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ร่วมเสวนาเปิดตัวละครตอนแรก!! พร้อมทีมนักแสดง >>

สาวน้อยทั้งหลายเตรียมซับน้ำตาด่วน!! “เก้า จิรายุ” ประกาศกร้าวตามจีบแม่ลูกติด!! ใน “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” >>

“เอิน นิธิภัทร์” ผู้จัดหนุ่มไฟแรง ส่ง “The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ลงจอ ดึง “วิลลี่ – เก้า – จ๊ะ” ถ่ายทอดอารมณ์ พร้อมสร้างกำลังใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่